Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lệ Quyên "rủ rê" Quang Lê tham gia đêm nhạc riêng tại Hà Nội

Lệ Quyên sẽ tổ chức đêm nhạc ấm cúng về mùa thu Hà Nội tại thủ đô, với sự góp giọng của những người bạn thân thiết.

Đêm nhạc riêng của ca sĩ Lệ Quyên với chủ đề “Mùa thu vàng” sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội vào tháng 8 tới đây.

lệ quyên

Lệ Quyên sẽ hát về thu Hà Nội vào tháng 8 tới đây

Mang đến cho những người yêu nhạc Hà Thành những ca khúc buồn man mác về mùa thu, Lệ Quyên sẽ lại một lần nữa tái ngộ giới mộ điệu với một đêm nhạc riêng với những tình khúc Bolero bất hủ.

Lệ Quyên hé lộ, trong đêm nhạc riêng lần này, nữ ca sĩ sẽ đặc biệt kết hợp với các giọng ca gồm Thái Châu, Quang Lê và Quang Dũng để có thể trình bày các ca khúc trữ tình đượm màu thu Hà Nội. “Lần này về Hà Nội, tôi tham lam mời tới 3 ca sĩ đó là Quang Lê, Quang Dũng và danh ca Thái Châu. Tôi tin đó sẽ là một đêm nhạc thăng hoa trong những tình khúc nồng nàn”, giọng ca “Tình lỡ” chia sẻ.

lệ quyên

Đêm nhạc có sự góp mặt của Quang Lê, Thái Châu và Quang Dũng

Đây cũng chính là đêm nhạc “thỏa nỗi nhớ mong” của Lệ Quyên với giới yêu nhạc thủ đô, dù cô vẫn thường xuyên tổ chức đêm nhạc tại đây. Những sáng tác “vàng” của nhạc sĩ Vũ Thành An, Lam Phương và Trần Thiện Thanh sẽ lần lượt được sống lại dưới giọng hát mượt mà, đầy xúc cảm của “Nữ hoàng phòng trà”. Những bản phối mới mang lại những tinh thần mới sẽ là điểm đặc biệt trong đêm nhạc ấm cúng lần này.

lệ quyên

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên sở hữu giọng ca ngọt ngào, sâu lắng 

“Tôi sẽ mang đến chút buồn nhẹ nhàng và không bi lụy. Nỗi buồn ấy không ầng ậc, nức nở mà dìu dặt, nhẹ nhàng, man mác, chùng chình như sương thu Hà Nội. Một nỗi buồn đủ để thấu cảm người nghe”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Tái ngộ với giọng ca ấm áp của ca sĩ Quang Lê trên sân khấu riêng, cặp đôi vàng của dòng nhạc Bolero hứa hẹn sẽ mang đến cho những người yêu nhạc đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc, về cảm giác tràn đầy của thu Hà Nội, của những nỗi nhớ và niềm thương sâu lắng. Live show Lệ Quyên “Mùa thu vàng” sẽ diễn ra vào ngày 11/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.