Lệ Quyên mang Bolero 'thổi hồn' cho liveshow tiền tỷ của Quang Hà

Lệ Quyên, sau khi nhận lời góp mặt trong liveshow để đời của bạn thân, đã tranh thủ cật lực tập luyện cho hai đêm nhạc sắp tới.

Được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà”, Lệ Quyên càng gây ấn tượng với vẻ đẹp mặn mà và giọng hát ấm áp, mượt mà của mình. Ngoài ra, mỗi lần xuất hiện nơi đâu, nữ ca sĩ gốc Bắc còn gây chú ý với lối trò chuyện vô cùng khéo léo và gần gũi. Đây cũng chính là lý do mà Lệ Quyên là gương mặt “đinh” trong liveshow sắp tới của Quang Hà.

lệ quyên quang hà

Vẻ quyến rũ, gợi cảm của Lệ Quyên hút mắt khán giả

Vốn là bạn thân lâu năm, khi biết Quang Hà muốn đầu tư hết mình cho đêm nhạc dành tặng khán giả và kỉ niệm 17 năm ca hát, Lệ Quyên đã nhận lời tham gia liveshow sau nhiều lần lỡ hẹn. Những hình ảnh nữ ca sĩ cật lực tập luyện của Quang Hà trước thời điểm diễn ra đêm nhạc, khiến khán giả thích thú và chờ mong. Đêm nhạc này, Lệ Quyên sẽ tiếp tục phát huy dòng nhạc Bolero sở trường với những ca khúc song ca cùng chủ nhân liveshow.

Dù được biết đến với hàng loạt các ca khúc nhạc trẻ nhưng cái tên Lệ Quyên được yêu mến hơn cả với những bản Bolero đi vào năm tháng. Dòng nhạc đang trở lại mạnh mẽ và phát triển hơn bao giờ hết, đối tượng khán giả ngày càng rộng hơn, đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc của các bạn trẻ yêu nhạc khắp cả nước.

lệ quyên quang hà

Cả hai sẽ kết hợp với nhau trong những ca khúc Bolero tình tự

Nói về ý tưởng táo bạn của bạn thân, Lệ Quyên bộc bạch: “Thời buổi này mà ca sĩ nào dám làm liveshow là gan lắm”. Sự lên ngôi của gameshow, chương trình thực tế đã phần nào ảnh hưởng đến việc “sáng đèn” của các sân khấu ca nhạc trong thời gian qua. Tuy nhiên, vì trân trọng tâm huyết của bạn nên nữ ca sĩ hết mình ủng hộ và hỗ trợ Quang Hà.

Theo Quang Cường, người quản lý cũng là anh trai của Quang Hà vừa tiết lộ thì 2 đêm nhạc này được đầu tư với mức kinh phí lên đến gần 9 tỷ đồng. Đêm nhạc “Quang Hà Live Concert 2017 – Trăm Năm Không Quên” là đêm nhạc được đầu tư hoành tráng, quy mô của nam ca sĩ Quang Hà, với dàn khách mời “khủng”: Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Siu Black, Hương Tràm.