Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lệ Quyên diện váy ren trắng kiêu sa trong buổi ra mắt album Lam Phương

“Nữ hoàng phòng trà” xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong buổi ra mắt album “Lệ Quyên – Lam Phương”.

Chiều 20/12, Lệ Quyên tổ chức buổi họp báo ra mắt album “Khúc Tình Xưa: Lệ Quyên - Lam Phương”. Tại buổi họp báo, “Nữ hoàng phòng trà” diện váy ren trắng, khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung. Thân hình quyến rũ của Lệ Quyên khiến nhiều khách mời phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Buổi ra mắt sản phẩm mới của Lệ Quyên có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ là đồng nghiệp thân thiết với cô như Quang Lê, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên...

Lệ Quyên xinh đẹp trong buổi ra mắt album nhạc Lam Phương

Lệ Quyên diện váy ren trắng kiêu sa trong buổi ra mắt album Lam Phương

Lệ Quyên diện váy ren trắng kiêu sa trong buổi ra mắt album Lam Phương

Album "Lệ Quyên - Lam Phương" được Lệ Quyên và ekip thực hiện chọn lọc và biên tập kỹ lưỡng từ 12 tình khúc nổi tiếng nhất của nhạc sĩ tài hoa này. Những ca khúc này sẽ được làm mới lại, tuy nhiên vẫn giữ được tinh thần của bản gốc. Album của Lệ Quyên nhận được sự hỗ trợ từ những nhạc sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng như Tấn Phong, Vĩnh Tâm, Minh Hoàng. Được biết, để thể hiện những tình khúc này được tốt nhất, Lệ Quyên đã chọn thu âm vào thời gian lúc nửa đêm. Bởi khoảng thời gian này, tâm trạng của cô tĩnh lặng và nhẹ nhàng nhất, giúp Lệ Quyên có thể hoàn toàn thả hồn mình vào các ca khúc.

Lệ Quyên hát nhạc Lam phương

Lệ Quyên chia sẻ cô rất hạnh phúc vì được nhạc sĩ Lam Phương biết đến và dành nhiều yêu mến

Lệ Quyên chia sẻ cô rất hạnh phúc vì được nhạc sĩ Lam Phương biết đến và dành nhiều yêu mến

Chia sẻ kỷ niệm về nhạc sĩ Lam Phương, Lệ Quyên xúc động tâm sự: "Khi đi sang Mỹ lưu diễn, tôi cố gắng tranh thủ thời gian để thăm chú vì không biết mình còn cơ hội mấy lần để gặp chú. Khi tôi hỏi chú có biết con không thì rất bất ngờ là chú nói chú có xem tivi và biết đến tôi. Điều đó khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Chú Lam Phương còn bảo chú còn đến tận 200 bài hát chưa bao giờ công bố, nếu có duyên chú sẽ cho tôi hát. Đó là niềm vinh dự lớn lao cho một ca sĩ thuộc thế hệ mới như tôi".

Khách mời đến chúc mừng Lệ Quyên ra mắt album mới

Lệ Quyên ra mắt album mới

Rất đông nghệ sĩ chúc mừng Lệ Quyên ra mắt album mới

Rất đông nghệ sĩ đã đến và chúc mừng Lệ Quyên ra mắt album mới

Để quảng bá album nhạc Lam Phương, Lệ Quyên sẽ tổ chức một đêm nhạc tại phòng trà Không tên vào đúng Giáng sinh 24/12. Sau đó, nữ ca sĩ sẽ thực hiện 1 liveshow Lệ Quyên - Lam Phương với các khách mời như Quang Đại, Dương Triệu Vũ, Quốc Thiên vào ngày 4/01/2017 tại Cung văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.