Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lê Minh Sơn mang Du ca Việt về với xứ Thanh

Chương trình Du ca Việt tháng 10 với chủ đề “Hào sảng dô tá dô tà” có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Nguyễn Cường, ca sĩ Thu Minh, Trọng Tấn, Dương Hoàng Yến, nhóm Cỏ Lạ.

"Du ca Việt" là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm những tài năng âm nhạc ẩn sau những cuộc đời bình dị hoặc những số phận đặc biệt, được ekip thực hiện kỳ công tìm kiếm khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Đây là dự án âm nhạc phối hợp giữa thể loại truyền hình thực tế cùng show biểu diễn trực tiếp, tạo dựng hình ảnh một ekip gồm nhạc sỹ, ca sỹ nổi tiếng, ban nhạc… và hành trình “du ca” trên một chiếc xe tới mọi miền đất nước, khám phá, phát hiện, kết nối những tài năng âm nhạc, những con người đặc biệt, những câu chuyện xúc động của chính họ, thông qua những cuộc trò chuyện, những buổi luyện tập, biểu diễn với nhân vật tại nơi họ sinh sống…

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đảm nhận vai trò đạo diễn và người dẫn chuyện của "Du ca Việt"

 

Từ những mảnh ghép tỉ mỉ và công phu đó, "Du ca Việt" kỳ vọng sẽ đưa tới một bức tranh đa sắc về những vẻ đẹp văn hóa vùng miền, cũng như vẻ đẹp của tình người, của nghị lực Việt… trên khắp mọi nẻo đường Tổ quốc.

Thu Minh và Dương Hoàng Yến sẽ tham gia vào chương trình Du ca Việt tháng 10 

Tháng 10 này, chương trình sẽ đến Thanh Hóa với chủ đề “Hào sảng dô tá dô tà”. Đây cũng là địa phương thứ 10 mà Du ca Việt ghé thăm. Với vai trò đạo diễn âm nhạc, kiêm người dẫn chuyện, nhạc sĩ Lê Minh Sơn sẽ giới thiệu về cảnh đẹp, về con người của xứ Thanh anh hùng. Tên chương trình “Hào Sảng Dô tá Dô tà” được lấy cảm hứng từ chính điệu hò Sông Mã oai hùng.

Liveshow “Du ca” cùng tên sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn vào tối 9/10

Chương trình có sự tham gia của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Nguyễn Cường, ca sĩ Thu Minh, Trọng Tấn, Dương Hoàng Yến, nhóm Cỏ Lạ. “Hào Sảng Dô tá Dô tà” của Du ca Việt sẽ được phát sóng trên VTV1 vào 10h30 ngày 24/10 và VTV4 vào 17h40 ngày 31/10.

Nguồn: Soha