Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lê Hoàng (The Men) làm liveshow bằng tiền cưới vợ

Thành viên Lê Hoàng vừa tiết lộ trên trang cá nhân rằng The Men quyết định thực hiện một liveshow vào cuối năm nay để chiều lòng khán giả.

Sau hơn 5 năm hoạt động, The Men đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm Việt Nam. Nhóm cũng đang chứng minh sức thu hút với khán giả cũng như sự bền bỉ, chăm chỉ khi có số lượng show mỗi tháng luôn ở mức cao.

Liên tục chạy show không ngừng nghỉ, The Men không ít lần bị người hâm mộ thắc mắc: "Khi nào mới chịu làm một liveshow đầu tiên cho sự nghiệp của mình". Lý giải về việc trì hoãn này, đại diện The Men từng chia sẻ họ đã lên kế hoạch cho liveshow đặc biệt này nhưng vì muốn nó thật sự hoành tráng và ý nghĩa nên cần có thời gian để chuẩn bị kỹ.

The Men

Trước đó, vào cuối năm 2014 The Men cùng Tiêu Châu Như Quỳnh đã bắt tay thực hiện liveshow Tôi tỏa sáng. Tuy nhiên, một liveshow riêng đúng nghĩa sau khoảng 5 năm thành lập luôn là đòi hỏi cấp thiết và chính đáng từ phía người hâm mộ.

Mới đây nhất, Lê Hoàng đã khiến fan phấn khích khi úp mở trên trang cá nhân: "Quyết định rồi, năm nay sẽ để dành tiền thực hiện liveshow. Có ai muốn tài trợ cho The Men không?". Ngay sau đó, nội dung này đã trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi. Liên hệ với Lê Hoàng, nam ca sĩ cho biết cả hai thành viên The Men đã lên kế hoạch cho liveshow cuối năm nhưng vẫn chưa thể tiết lộ chi tiết cụ thể vì mọi thứ vẫn đang được bàn tính kỹ lưỡng.

Lê Hoàng

Lê Hoàng còn hóm hỉnh cho biết: "Cả Tiến Dũng và tôi đều đã đến tuổi yên bề gia thất rồi nên phụ huynh cũng giục giã nhiều lắm. Riêng tôi và Việt Huê cũng đã có 4 năm gắn bó. Tuy nhiên, thay vì chiều lòng bố mẹ hai bên, tôi quyết định tạm dùng số tiền chuẩn bị cho đám cưới của mình để đầu tư làm liveshow".

Với khẳng định chắc nịch của Lê Hoàng, các fan hoàn toàn có quyền hy vọng vào đêm nhạc đã được chờ đợi từ rất lâu này.

Nguồn: Tiin.vn