Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LE (EXID) khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tiết lộ lý do thực sự khiến cô đột ngột 'biến mất' trên mạng xã hội

Có vẻ như sự việc lần này không chỉ ảnh hưởng đến LE mà còn đến cả các thành viên khác của EXID.

Gần đây, người hâm mộ của EXID cực kỳ lo lắng về sự "biến mất" đột ngột của LE trên mạng xã hội. Và các fan càng ngỡ ngàng hơn sau khi LE lên tiếng tiết lộ lý do thực sự khiến cô không thể xuất hiện thường xuyên trên SNS, đó là vì một kẻ quấy rối đã dùng photoshop để tạo ra những hình ảnh không đứng đắn của cô và gây ra nhiều phiền toái cho các thành viên khác của EXID.

LE dọa kiện kẻ quấy rối

Vào ngày 21 tháng 1, LE đã chia sẻ một bài viết lên Twitter, lần đầu tiên sau 2 tháng im ắng, thông báo rằng cô sẽ có hành động pháp lý chống lại kẻ quấy rối nói trên. LE cho biết: "Dạo gần đây, rất nhiều bình luận ác ý liên tục được để lại trên Instagram của tôi cũng như Instagram của tất cả các thành viên EXID. Thậm chí còn có cả một kẻ điên rồ gửi cho tôi một bức ảnh khỏa thân của chính tôi, vì vậy tôi không thể đăng bất kỳ thứ gì lên Instagram".

Thành viên EXID tiếp tục bày tỏ rằng: "Tôi nghĩ rằng đó là người nước ngoài. Dù tôi có report bao nhiêu lần đi chăng nữa, họ vẫn có thể liên tục tạo tài khoản mới. Họ nỗ lực nhiều đến vậy, và tôi cảm thấy thật xấu hổ. Họ đã vượt quá giới hạn và thậm chí còn để lại bình luận ác ý cho cả người quen của tôi lẫn nhân viên công ty. Tôi sẽ không tiếp tục nhẫn nhịn lâu hơn nữa. Nếu các người muốn tiếp tục làm vậy thì hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra".

Trong khi đó, hiện tại Hani, Junghwa và Hyerin đã rời Banana Culture Entertainment, trong khi LE và Solji vẫn quyết định ở lại công ty này.