Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lê Cát Trọng Lý gây sốt khi hát nhạc phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”

Clip ghi lại phần thể hiện nhẹ nhàng, sâu lắng ca khúc nhạc phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của Lê Cát Trọng Lý đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau clip Lê Cát Trọng Lý biểu diễn cùng dàn nhạc dây trong đêm nhạc mới đây của cô. Đặc biệt, ca khúc mà Lê Cát Trọng Lý thể hiện chính là “Ta hứa sẽ nhận ra” – ca khúc nhạc phim điện ảnh “bom tấn” “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”.

Với hiệu ứng mạnh mẽ của bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, ngay lập tức phần thể hiện ca khúc nhạc phim này của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Chưa bàn đến nội dung bộ phim cũng như các kỹ xảo quay, về phần âm nhạc của “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” – mà cụ thể là ca khúc “Ta hứa sẽ nhận ra” đã được đông đảo khán giả đón nhận và yêu mến.

Lê Cát Trọng Lý hát "Ta hứa sẽ nhận ra" - nhạc phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" trong đêm nhạc riêng của cô mang tên "Ở đây, kia và khắp mọi nơi"

Mặc dù âm thanh ghi lại trực tiếp phần trình diễn ca khúc “Ta hứa sẽ nhận ra” của Lê Cát Trọng Lý trong clip này không được hoàn hảo, nhưng nó vẫn đủ sức chinh phục người nghe ở phần cảm xúc. Có thể nói, “Ta hứa sẽ nhận ra” đậm chất nhạc của Lê Cát Trọng Lý – đó là thứ âm nhạc ảo diệu, có thế giới và màu sắc riêng của nó, mà khi nghe nhạc của Lý, người ta dễ bị đắm chìm vào không gian như thực như mơ, xa xôi nhưng lại rất gần, gần gũi như hơi thở nhưng cũng triết lý sâu xa… Với giai điệu êm dịu, ca từ đậm chất “thơ”, nhiều khán giả nhận xét, “Ta hứa sẽ nhận ra” là một trong những điểm cộng giúp phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" ghi dấu ấn trong lòng người xem.

Với sự yêu mến của khán giả, nhà sản xuất "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" cho biết MV của ca khúc "Ta hứa sẽ nhận ra" sẽ chính thức ra mắt vào tuần tới.