Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lấy tim một người còn khỏe mạnh, loạt bác sĩ trong MV mới của Lou Hoàng bị chỉ trích vô nhân tính

Nhiều khán giả cho rằng, sản phẩm vừa lên sóng của Lou Hoàng đã sai kiến thức cơ bản về ngành y khiến đội ngũ bác sĩ vô tình phải nhận 'gạch đá'.

Lên sàn cùng thời điểm với "Hết thương cạn nhớ" của Đức Phúc, "Là bạn không thể yêu" của Lou Hoàng dù lép vế hơn về lượng view nhưng lại nhanh chóng leo lên top 4 Trending Youtube, trong khi đó "con đẻ" của học trò Mỹ Tâm bất ngờ nằm ngoài tab thịnh hành cho dù chênh lệch về lượt xem lên đến 700.000. 

"Là bạn không thể yêu" - Lou Hoàng

"Là bạn không thể yêu" được giới thiệu là phần kết của MV "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao", tiếp nối chuyện tình buồn giữa Lou Hoàng và Trịnh Thảo. Tại đây, nguyên nhân Thảo tỏ ra thờ ơ với Lou được lý giải. Hóa ra, cô bị suy tim giai đoạn 3 nên đã năm lần bảy lượt tìm cách rời xa bạn trai cũ, ngay cả việc giả vờ yêu Hữu Thanh Tùng cũng là vì muốn Lou có thể quên cô. Biến cố xảy ra trong một lần cả 3 người chạm trán băng nhóm xã hội đen, Thảo ngất, Lou Hoàng một mình đối chọi để cậu bạn thân đưa cô vào bệnh viện. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi, Lou Hoàng như chết lặng khi nghe tin bạn gái cần phải thay tim gấp và anh đã quyết định hi sinh bản thân mình vì có nhóm máu phù hợp...

hạt sạn trong MV mới của Lou Hoàng

Lou Hoàng lựa chọn hiến tim cho cô bạn gái cũ, đồng nghĩa với việc ra đi

Tuy nhiên, chính chi tiết Lou Hoàng "hiến tim" cho cô bạn gái, trong khi cơ thể vẫn còn khỏe mạnh lại khiến khán giả cảm thấy vô lý. Xét ở quy tắc cơ bản của ngành y, đây là điều hoàn toàn trái phép, đặc biệt nếu xét ở khía cạnh đạo đức, hành động này còn đáng bị lên án gay gắt. Tất nhiên, khán giả có thể cảm thông cho việc một MV thường xuất hiện tình tiết khác xa đời thực, thế nhưng, ê-kíp của Lou Hoàng hoàn toàn thay đổi được kịch bản để cái chết của anh cuối MV diễn ra hợp tình hợp lý hơn. 

hạt sạn trong MV mới của Lou Hoàng 1

hạt sạn trong MV mới của Lou Hoàng 2

hạt sạn trong MV mới của Lou Hoàng 3

Đưa vào MV một tình tiết quá vô lý, đội ngũ bác sĩ trong "Là bạn không thể yêu" cũng bị vạ lây là "vô nhân tính".