Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Lầy' như Seungri: Tranh thủ khi các anh đang nhập ngũ để lên show 'đòi nợ' tiền mừng những lúc đại diện Big Bang đi ăn cưới

Chẳng những vậy, anh chàng còn liên tục 'bóc phốt' các ông anh của mình, khiến người hâm mộ được một phen cười mệt nghỉ.

Vào ngày 26 tháng 7 vừa qua, Seungri (Big Bang) đã trở thành DJ đặc biệt cho chương trình radio "Cultwo Show". Tại đây, anh chàng đã có dịp chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị và hài hước, đặc biệt không quên "bóc phốt" 4 ông anh của mình dù họ đang phục vụ trong quân đội.

Seungri Cultwo Show

Trong chương trình, Seungri đã chia sẻ một câu chuyện bất ngờ về vấn đề tiền mừng cưới của các thành viên Big Bang. Ở Hàn Quốc, theo phong tục truyền thống, khách được mời đến dự đám cưới sẽ đựng tiền mừng trong một chiếc phong bì trắng tinh, thay vì tặng quà cho các cặp đôi. Về câu chuyện này, Seungri tiết lộ: "Tôi đã đại diện cho Big Bang tham dự rất nhiều đám cưới. Nếu chúng tôi phải đến dự đám cưới của một nhân viên nào đó, thường thì tôi sẽ thay mặt các anh để đi. Nhưng có những lúc các anh ấy lại nói với tôi rằng: "Em cứ gửi tiền mừng trước đi". Nhưng mà tôi vẫn chưa được trả lại mấy khoản tiền mừng đó đâu".

Sau khi nghe câu chuyện của Seungri, Haha - khách mời trong chương trình ngày hôm đó, đã nói rằng: "Tôi cũng phải đảm nhận vai trò đại diện đó rất nhiều lần". Theo lời đề nghị của DJ chương trình, Seungri đã gửi một lời nhắn tới các thành viên của mình và nói: "Em vẫn chưa nhận được 2,5 triệu won (khoảng 51,7 triệu VND) từ các anh đâu. Nhớ trả cho em khi tất cả các anh xuất ngũ đấy".

Seungri Cultwo Show

Sau đó, Seungri cũng đề cập đến việc hai ông anh cùng nhóm là T.O.PG-Dragon đã thay đổi như thế nào kể từ khi họ trở nên nổi tiếng. Trong một phân đoạn, DJ Kim Tae Kyun đã chia sẻ một kỷ niệm thú vị khi tham dự một buổi hòa nhạc của Big Bang. Sau đó anh tiết lộ: "Nếu Seungri không có mặt tại buổi hòa nhạc, tôi không nghĩ rằng mọi thứ có thể tiến triển suôn sẻ đến vậy đâu. Seungri phụ trách tất cả những phần trò chuyện và khuấy động không khí. Bởi vì có cậu ấy, mọi chuyện trở nên vững vàng hơn".

Đáp lại lời chia sẻ của Kim Tae Kyun, Seungri trả lời: "Khi Big Bang lần đầu ra mắt, G-Dragon và T.O.P đều nói rất nhiều. Nhưng khi chúng tôi bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn, các anh ấy lại nói ít hơn hẳn. Họ đã thay đổi rồi. G-Dragon hyung bây giờ là một ngôi sao quốc tế. Các anh ấy không còn nói nhiều như xưa nữa mà chỉ ép tôi nói thôi".

Seungri Cultwo Show

Bên cạnh đó, Seungri cũng chia sẻ những nỗi lo của anh về việc Big Bang sẽ sớm trở thành các ahjussi (ông chú/những người đàn ông trung niên), đặc biệt là sau khi họ xuất ngũ. Seungri tiết lộ rằng gần đây anh thường bị gọi là ahjussi: "Có một ngày tôi đang xếp hàng tại một nhà hàng, rồi một em học sinh đang mặc đồng phục trường học đến và hỏi tôi rằng: "Ahjussi, chú có xếp hàng không?". Không thể tin được là bây giờ tôi đã bị gọi là ahjussi rồi...".

Anh tiếp tục chia sẻ: "Khi tôi trở về từ quân đội, các thành viên Big Bang sẽ bước vào tuổi 35. Tôi có cảm giác thật kỳ lạ khi nghĩ về việc những người đàn ông 35 tuổi phải đứng hét "Bang Bang Bang". Chắc có lẽ chúng tôi cần phải bắt đầu làm nhạc phù hợp với độ tuổi đó thôi".

Seungri Cultwo Show

Seungri gần đây đã phát hành album phòng thu solo đầu tiên của mình tại Hàn Quốc mang tên "The Great Seungri". MV ca khúc chủ đề "1,2,3!" và MV "Where R U From" cũng đã lần lượt ra mắt khán giả và người hâm mộ trong thời gian gần đây.