Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Lầy' như Mỹ Tâm: gọi Hà Đức Chinh là 'bạn gái' Bùi Tiến Dũng, công khai thách thức tình địch

Đây là lý do dù đã 37 tuổi, Mỹ Tâm vẫn trẻ trung hết phần người khác.

Tối qua, tại một sự kiện diễn ra ở TP.HCM, Mỹ Tâm đã có dịp hội ngộ các cầu thủ của U23 Việt Nam bao gồm: Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh,... Tại chương trình này, ngoài việc khuấy động không khí bằng những bản hit được remix sôi động như: "Chuyện như chưa bắt đầu", "Đâu chỉ riêng em", các khán giả còn được chứng kiến màn song ca đặc biệt giữa ca sĩ quốc dân và cầu thủ quốc dân trong ca khúc "Niềm tin chiến thắng". Đặc biệt, "chị đẹp" còn có một màn thách thức Hà Đức Chinh cực "lầy lội" khiến cả Chinh - Dũng đều cảm thấy xấu hổ. 

Mỹ Tâm lần đầu song ca "Niềm tin chiến thắng" cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng 

không quên trêu chọc luôn cặp đôi Bùi Tiến Dũng - Hà Đức Chinh

Theo đó, Mỹ Tâm đã gọi Hà Đức Chinh là "bạn gái của Bùi Tiến Dũng" rồi còn công khai thách thức tình địch tổ chức một cuộc tỷ thí xem ai mới là người xứng đáng có được "thánh thủ" của U23 Việt Nam. 

"Chinh à, "bạn gái" em à (nói với Bùi Tiến Dũng). Chinh, em phải để ý nếu không chị sẽ lấy "bạn trai" của em đó. Chúng ta sẽ có một trận đấu nào đó giao hữu với nhau để xem ai xứng đáng hơn. OK?". Màn đối đáp đúng chất Mỹ Tâm khiến cả Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh chỉ biết cười trừ. 

Mỹ Tâm song ca cùng Bùi Tiến Dũng

Công khai ship Chinh - Dũng thế này, Mỹ Tâm không "lầy" thì ai "lầy"?

Mỹ Tâm song ca cùng Bùi Tiến Dũng 1

Đã vậy cuối màn giao lưu với Bùi Tiến Dũng, "họa mi tóc nâu" còn tiết lộ nóng mà không dám cởi áo vì sợ Hà Đức Chinh ghen

Trước đó, "họa mi tóc nâu" cũng từng xuất hiện trong đêm nhạc tri ân các học trò của HLV Park Hang-seo sau khi U23 Việt Nam trở về từ giải đấu U23 châu Á. Tại đây, "chị đẹp" đã song ca cùng Hồng Duy Pinky cũng với tiết mục "Niềm tin chiến thắng". Ngoài ra, Công Phượng còn hài hước đến nỗi đem tặng cả thần tượng một thỏi son ngay trên sân khấu. Đáp lại, Mỹ Tâm nhanh chóng thử son rồi thực hiện luôn vai trò làm người mẫu đại diện miễn phí cho thương hiệu của Hồng Duy Pinky. 

mỹ tâm song ca cùng u23 Việt Nam

mỹ tâm song ca cùng u23 Việt Nam 1

Cứ mỗi lần Mỹ Tâm gặp U23 Việt Nam, dân mạng lại truyền tay nhau một câu chuyện cười.