Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Lầy' như Camila Cabello khi thừa nhận cô đã... ăn cắp đồ khi được Hoàng Gia Anh mời đến cung điện!

Có vẻ không phải ai cũng trung thực như Camila Cabello khi cô thừa nhận đã ăn cắp đồ khi dự sự kiện tại cung điện Kensington, London.

Tháng 10, Camila được hoàng tử William mời tới cung điện Kensington làm khách mời trong lễ trao giải Teen Hero Awards - tôn vinh những cá nhân xuất sắc độ tuổi từ 12 đến 17 tại Anh. Tuy nhiên, có vẻ như quá vô tư, Camila Cabello đã ăn cắp một cây bút chì.

Camila Cabello

Ngày 26/11, trả lời kênh BBC, cô giải thích do nhận lời thách thức của người dẫn chương trình Greg James khi dự lễ trao giải Teen Hero Awards. "Ông ấy thách tôi dám trộm một món đồ của hoàng gia làm kỷ niệm và tôi nhận lời". Nữ ca sĩ lấy một chiếc bút chì và bỏ vào túi của mẹ mặc sự ngăn cản của bà. "Mẹ tôi nói không được làm thế. Nhưng tôi nằng nặc đòi giữ chiếc bút vì không muốn đầu hàng lời thách thức của Greg", Camila nói.

Camila

Camila cho biết bị Greg tố giác với mọi người ngay khi cô vừa nhét chiếc bút vào túi. Cô cũng gửi lời xin lỗi tới hoàng tử William và Công nương Kate vì trò nghịch ngợm của mình. Mẹ của Camila hiện vẫn giữ chiếc bút trong túi.

Những lời chia sẻ thành thật và vô cùng đáng yêu của cô nàng đã khiến fan hâm mộ cười ra nước mắt, nhất là khi cô nàng chia sẻ ngay trên một chương trình lớn. Hy vọng rằng hoàng tử William và Công nương Kate sẽ không quá bận tâm về điều này. 

Từ Khóa:

Camila Cabello