Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lầy lội phải như mẹ Bích Phương: con gái nhịn đói giảm béo để quay MV, mẹ quay ra 'dằn mặt' cho cái chổi đi rải bùa nếu còn tụt cân tiếp

Biết là mẹ Bích Phương đang xót con gái nhưng ví von cô công chúa nổi tiếng như 'con ghẹ' sau khi giảm cân quá đà thì chắc cả showbiz, gia đình này có một.

Lâu lắm mới chịu tái xuất với một sản phẩm chất lượng như "Bùa yêu", Bích Phương đã phải nỗ lực giảm đến 4kg để phù hợp tạo hình mong manh, quyến rũ trong MV mới. Mặc dù lột xác hoàn toàn so với hình ảnh tưng tửng quen thuộc nhưng FC Shine lại vô cùng sốt ruột khi thấy thần tượng gầy đi trông thấy, đặc biệt là mẹ Bích Phương, chẳng những xót con mà còn công khai dọa nạt trên trang cá nhân nếu cô nàng còn tụt cân tiếp. 

Cụ thể, mẹ Bích Phương đã phải đăng tải bức ảnh gầy gò của cô con gái đi kèm lời mắng yêu: "1m68 - 47kg. Có khác gì con ghẹ sáng giăng không. Lộn ruột tao quá. Giảm thêm ký nữa về đây tao phát cho cái chổi mà cưỡi đi rải bùa cho chuẩn".

mẹ bích phương lầy lội

Nhận được lời cảnh báo của mẹ, Bích Phương đã nhanh chóng bào chữa đây là hình ảnh chuẩn của những nữ chính yếu đuối, mong manh thường xuất hiện trong các bộ phim ngôn tình. Thế nhưng, mẹ cô tiếp tục dọa dẫm sẽ "đập chết" nếu cứ giữ hình tượng mong manh như vậy. 

cuộc đối thoại giữa bích phương và mẹ

Cuộc đối thoại hài hước giữa Bích Phương và mẹ đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

bích phương sau khi giảm cân

bích phương sau khi giảm cân 1

bích phương sau khi giảm cân 2

Hình ảnh mới nhất của cô nàng sau khi giảm đến 4kg để đóng MV mới

Trước đó, không ít lần Bích Phương và mẹ khiến cả showbiz thích thú vì những cuộc đối thoại cực "lầy". Điển hình như khi bà Bương khoe ảnh xinh đẹp, mẹ cô lập tức phản hồi: "Chị là ai, tôi không biết, chị đi ra đi" hay khi selfie theo phong cách tomboy với dáng ngồi banh chàng cực bá đạo, mẹ Bích Phương sẽ lập tức nhảy vào ép buộc con khép chân. Thế mới biết, tính cách hài hước của Bích Phương được di truyền từ gia đình cả đấy. 

mẹ bích phương lầy lội

mẹ bích phương hài hước

Đừng hỏi Bích Phương "lầy" giống ai nữa nhá, tất cả là do di truyền!