Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lầy lội như fan Việt: Hương Giang đăng quang mà tìm đến tận trang cá nhân của Lâm Khánh Chi chúc mừng

Cùng với Lâm Khánh Chi, cựu thí sinh HHHV Việt Nam Hoàng Hải Thu cũng là người được 'gọi hồn' nhiều nhất sau lần dự đoán Hương Giang trượt top 3.

Bắt đầu từ tối ngày 9/3 vừa qua, ngoài danh hiệu top 4 Vietnam Idol 2012, người hâm mộ đã có thể gọi là Hoa hậu Chuyển giới. Chiến thắng này có được là nhờ nghị lực, bản lĩnh và cả sự tự tin từ những ngày đầu tham gia của giọng ca "Mùa ta đã yêu". Và ngay sau giây phút đăng quang, không ít antifan đã quay đầu nhận Giang làm idol bởi đây là lần đầu tiên, Việt Nam được hô vang trên một đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

hương giang idol đăng quang hoa hậu chuyển giới

Khoảnh khắc tự hào của hàng triệu người Việt Nam khi Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu

Nực cười là Hương Giang đăng quang đấy nhưng Lâm Khánh Chi mới là người bị "gọi hồn" nhiều nhất. 

lâm khánh chi

Chả là Hương Giang và Lâm Khánh Chi từng có xích mích trong quá khứ khi có tin đồn "công chúa" bị đàn em xúc phạm. Hơn nữa, không ít lần Lâm Khánh Chi còn tự tin tuyên bố: cô là người chuyển giới đẹp nhất Việt Nam hay "Lâm Chi Khanh quá đẹp để thi Hoa hậu""Hương Giang Idol không xinh bằng tôi",... Thế nhưng đến nay, sắc đẹp của Hương Giang lại được công nhận ở quy mô quốc tế còn Lâm Khánh Chi vẫn chưa có nổi một danh hiệu dù chỉ là cuộc thi "ao làng". 

Trớ trêu hơn, ngay khi Hương Giang đăng quang, fan Việt đã tìm đến tận trang cá nhân của Lâm Khánh Chi để thông báo và chúc mừng. Đặc biệt, mong mỏi của khán giả lúc này chính là được phỏng vấn cảm xúc của "công chúa" sau khi "đàn em" chiến thắng cuộc thi Hoa hậu. 

fan việt mỉa mai lâm khánh chi

Ngay phía dưới bài đăng mới nhất của Lâm Khánh Chi

fan việt mỉa mai lâm khánh chi 1

fan việt mỉa mai lâm khánh chi 2

Đồng loạt fan Việt đã thông báo chiến thắng của Hương Giang cho "công chúa"

fan việt mỉa mai lâm khánh chi 3

Lầy lội đến mức còn hỏi Khánh Chi "có đi bão không?"

fan việt mỉa mai lâm khánh chi 4

fan việt mỉa mai lâm khánh chi 5

fan việt mỉa mai lâm khánh chi 7

fan việt mỉa mai lâm khánh chi 6

fan việt mỉa mai lâm khánh chi 8

fan việt mỉa mai lâm khánh chi 9

Điều mà hàng ngàn fan Việt mong mỏi lúc này chính là biết được cảm nghĩ của "nữ ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam"

Ngoài Lâm Khánh Chi, cựu thí sinh HHHV Việt Nam là Hoàng Hải Thu cũng bị dân mạng ném đá nhiệt tình bởi 2 lần bóng gió Hương Giang trượt Hoa hậu. Lần đầu tiên là dự đoán nữ ca sĩ chuyển giới trượt top 3, tiếp đó là trước giờ G còn buông một câu khiến fan Việt dậy sóng: "Son đỏ thường sẽ out top". Vì lẽ đó mà chiến thắng của Hương Giang được coi là "cú tát thẳng mặt" vào người đẹp bị tố là phát ngôn gây sốc nhằm "kiếm fame". 

hoàng hải thu

Ủng hộ Hương Giang thi Hoa hậu nhưng đây là sao Việt duy nhất dự đoán thí sinh Thái Lan đăng quang.