Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lấy lại quyền trình diễn ca khúc tại AMAs, Taylor Swift đã toan tính lôi 'hội chị em' đi 'trả thù'!

Vẫn với phong cách nữ quyền, Taylor Swift hứa hẹn sẽ đưa đến một màn trình diễn trả thù kinh điển hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo làng nhạc.

Sau một thời gian đấu tranh sau cơn bão tố cáo của Taylor Swift hướng về Scooter Braun, công chúng đã nhận được tin vui: Bướm chúa đã được trình diễn các bản hit cũ tại AMAs sắp tới.

Tuy nhiên, đây chỉ là bước khởi đầu của Taylor Swift.

Taylor Swift

Theo một nguồn tin thân cận từ Page Six, “công chúa nhạc đồng quê” đang lên kế hoạch dàn dựng một “màn trình diễn dữ dội mang thông điệp về sức mạnh và quyền lực của những nghệ sĩ nữ” trên sóng lễ trao giải AMAs 2019. Không chỉ vậy, trong khoảnh khắc được xướng tên lên nhận giải thưởng Nghệ sĩ của thập kỷ, Taylor Swift sẽ biến bài phát biểu của mình trở thành màn dằn mặt đi vào lịch sử truyền hình với sự giúp sức của Halsey, Selena Gomez và Kesha.

Taylor Swift

“Taylor sẽ biến màn trình diễn trên AMAs trở thành một khoảnh khắc lớn lao, một thông điệp đầy quyền lực. Chúng ta đang hy vọng được nhìn thấy những nghệ sĩ như Selena tham gia cùng cô ấy trên sân khấu đó. Sau đó, khi nhận giải thưởng của mình, Taylor rất có thể sẽ làm một bài phát biểu về việc các nghệ sĩ có thể sở hữu quyền tác giả của mình, thứ âm nhạc mà họ đã tạo ra, và cảm giác của cô ấy ra sao khi Scooter và Scott đối xử như vậy. Những người bạn sẽ lan truyền thông điệp của cô ấy khắp thảm đỏ.“

Taylor Swift

Tuy nhiên, khác với những đợt dằn vặt liên quan đến tình yêu, Taylor Swift lần đầu tiên đã khẳng định bản thân rằng nữ nghệ sĩ không chỉ có vậy. Sự trả thù của Taylor Swift đã thay đổi. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!