Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lấy hoa làm áo nịt ngực, Chi Pu bị netizen bóc mẽ body gầy trơ xương và vòng 1... 'lép như bánh kẹp'

Chi Pu bị chê vòng 1 'lên xuống thất thường' sau khi khoe ảnh 'lấy hoa làm áo'.

Bí ẩn về vòng 1 của Chi Pu sau khi tấm ảnh "lấy hoa làm áo" được đăng tải đã khiến dân mạng xôn xao thời gian qua. Cụ thể, Chi Pu chơi lớn bằng cách đăng tải bức ảnh dùng hoa trang trí áo bra. Nhìn qua trông rất bắt mắt và xinh xắn. Thế nhưng điều dân mạng quan tâm là vì sao vòng 1 Chi Pu trông khiêm tốn quá mức, trong khi so với loạt ảnh trước đó không lâu thì Chi Pu còn được khen là đẫy đà gợi cảm?

So sánh sương sương thì không chỉ vòng 1 khiêm tốn đi trông thấy mà ngay cả body Chi Pu cũng gầy trơ xương, khác hẳn với vẻ rắn rỏi và khỏe khoắn trước đây

Chi Pu từng vướng vào nghi vấn dao kéo để nâng cấp vòng 1 khi liên tục xuất hiện với những bộ cánh khoe trọn vẻ nóng bỏng, nhưng Chi Pu chưa một lần lên tiếng về điều này, Tuy nhiên vòng 1 của Chi Pu lại lên xuống cực kì thất thường, lúc cuốn hút khó cưỡng, lúc lại lép kẹp.