Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lay (EXO) sẽ phát hành album solo tại Trung Quốc trong năm nay

Có vẻ như SM vẫn muốn đẩy mạnh hết mức các hoạt động tại Trung Quốc của Lay trong thời gian tới!

Người hâm mộ hiện đang rất phấn khích trước thông tin, thành viên Lay của EXO đang chuẩn bị ra mắt album solo đầu tay của mình!

Lay EXO
Trong một tin tức độc quyền mới nhất, Xports News đã thông báo rằng Lay sẽ phát hành một album "đánh lẻ" tại Trung Quốc. Được biết, hiện tại anh chàng đang trong quá trình chuẩn bị và hoàn thiện sản phẩm solo đầu tay của mình - dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Hiện vẫn chưa rõ liệu Lay có quảng bá album này cùng lúc tại Hàn Quốc hay không.

Trước đó, vào tháng 5 năm nay, Lay cũng từng phát hành một ca khúc solo trong dự án SM STATION, với tựa đề là "Monodrama". Gần đây nhất, thành viên người Trung của EXO cũng thể hiện khả năng đi show của mình trên chương trình "Infinity Challenge" của đài MBC, khi Jung Joon Ha dạy anh cách thực hiện một điệu nhảy hài hước.

Cùng thưởng thức lại ca khúc solo của Lay được phát hành hồi tháng 5 và chờ đón album mới của anh chàng sẽ được ra mắt trong thời gian tới!

Munnie lược dịch