Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol Producer (Produce 101 phiên bản Trung)

LAY (EXO) nói gì khi được chọn làm host của Produce 101 phiên bản Trung Quốc?

Vai trò của nam thần tượng không chỉ đơn giản là dẫn dắt mà còn đại diện cho toàn thể những nhà sản xuất quốc dân.

LAY (EXO) Produce 101 phiên bản trung quốc

Vào ngày 17 tháng 12 vừa qua, thành viên Lay của EXO đã tham dự buổi họp báo của chương trình "Idol Producer" tại khách sạn Sheraton ở tỉnh Hà Bắc, nơi nam thần tượng lần đầu chia sẻ về vai trò MC cũng như “nhà sản suất quốc dân” của mình.

Trả lời câu hỏi từ cánh phóng viên, Lay tiết lộ suy nghĩ của mình, "Tôi không cảm thấy bị áp lực về vai trò của một đại diện cho nhà sản xuất. Tôi nghĩ mình cũng có thể học được rất nhiều từ cuộc thi sống còn này”.

Lay tiếp tục giải thích thêm rằng vai trò của mình liên quan đến việc chỉ đạo chứ không phải đơn giản chỉ là hình thức, những "những nhà sản xuất" sẽ cần phải tham gia tích cực vào các quyết định cuối cùng, từ âm nhạc đến những concept tổng thể của chương trình.

LAY (EXO) Produce 101 phiên bản trung quốc

"Tôi muốn định nghĩa lại từ 'trainee'. Tôi hy vọng sẽ làm bật lên những nỗ lực của các học viên đầy tham vọng trước khi debut. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi. Các thành viên cuối cùng sẽ không phải do chúng tôi lựa chọn, mà là khán giả. Những học viên sẽ cần phải làm việc chăm chỉ, có niềm đam mê và tận hưởng quá trình dự thi. Đây là ba điểm quan trọng nhất", Lay chia sẻ.

Thành viên nhóm EXO cũng ca ngợi ekip thực hiện chương trình, "Nhóm sản xuất rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc”.

"Idol Producer" là một chương trình sắp tới sẽ được sản xuất và phát sóng dựa trên nền tảng video trực tuyến iQiyi của Trung Quốc. Chương trình sẽ chọn 9 thí sinh để ra mắt giữa 100 học viên được tuyển chọn từ các công ty giải trí Trung Quốc và nước ngoài. 9 thí sinh cuối cùng sẽ là những người do chính khán giả bình chọn. Bởi có format tương tự nên chương trình này còn được gọi là Produce 101 phiên bản Trung Quốc.

LAY (EXO) Produce 101 phiên bản trung quốc

“Idol Producer” còn có sự tham gia của Jackson (GOT7) với vai trò cố vấn mảng rap, Cheng Xiao (Cosmic Girls) và Kyulkyung (PRISTIN) với vai trò cố vấn mảng dance.

Chương trình dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 1 năm 2018.