Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lay (EXO), Cheng Xiao (Cosmic Girls) và Kyulkyung (PRISTIN) siêu sexy trên sân khấu kết hợp của Idol Producer

Bộ ba cố vấn chứng tỏ họ xứng đáng ngồi ở vị trí đó với màn trình diễn đẳng cấp.

Mặc dù được cho là bản nhái của Produce 101 phiên bản nam tại Hàn Quốc nhưng Idol Producer vẫn có thể gây bão truyền thông xứ Trung trong thời gian qua. Ngoài dàn thực tập sinh tài năng thì chương trình còn hút khán giả bởi dàn cố vấn từng có thời gian hoạt động đình đám tại Kpop.

Idol Producer

Trong đó, 3 cố vấn thường xuyên đồng hành cùng các thí sinh nhất là Lay (EXO), Cheng Xiao (Cosmic Girls) và Kyulkyung (PRISTIN).

Lay (EXO), Cheng Xiao (Cosmic Girl) và Kyulkyung (PRISTIN)

Mới đây, bộ ba này đã có màn kết hợp tuyệt vời với những thực tập sinh cho sân khấu đặc biệt. Không hổ danh là cố vấn và có kinh nghiệm đào tạo tại Hàn, họ cho thấy kỹ năng chuyên nghiệp và thừa khả năng tỏa sáng giữa các thực tập sinh.

Team Cheng Xiao trình diễn bản remix của "Havana", "24K", và "Magic".

Kyulkyung cùng các thực tập sinh thể hiện concept “Men In Black” với “Agent J”.

Team Lay cũng đã có màn trình diễn máu lửa với ca khúc "Mask".

Trong một diễn biến khác, phiên bản chính thức của Produce 101 tại Trung Quốc dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 với dàn thực tập sinh nữ. Vậy liệu rằng bản chính thức có gây được tiếng vang như bản fake “Idol Producer” không nhỉ?