Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lấy được 24 chiếc kèn Grammy, nhưng bây giờ Beyonce mới được biết mùi tỷ view trên Youtube!

Mới đây, MV 'Halo' đã cán mốc 1 tỷ view trên Youtube. Đây là sản phẩm đầu tiên của nữ nghệ sĩ làm được điều đó.

Beyoncé là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất thế giới với hơn 100 triệu bản. Forbes xếp cô là người phụ nữ quyền lực nhất trong làng giải trí trong danh sách năm 2015 và 2017. Ong Chúa cũng đã nhận được 24 giải Grammy danh giá. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã có MV đầu tiên đạt 1 tỷ view là "Halo".

Beyonce

Nằm trong đĩa I Am... của album, "Halo" bài hát đại diện cho một góc nhìn chân thật nhất về cuộc sống của nữ ca sĩ sau ánh hào quang trên sân khấu và sự nổi tiếng. Đây là một bản R&B ballad kết hợp với những yếu tố từ pop với nội dung mô tả một tình yêu tuyệt vời, trong đó sử dụng nhiều loại nhạc cụ khác nhau như trống, dương cầm, đàn phím, đàn dây, đàn synthesizer và bộ gõ.

Beyonce

Sau khi phát hành, "Halo" nhận được những phản ứng tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, trong đó họ đánh giá cao giọng hát cảm xúc của Beyoncé và quá trình sản xuất của nó. Tính đến nay, nó đã bán được hơn 10.5 triệu bản trên toàn cầu, trở thành đĩa đơn bán chạy nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Có thể thấy, tuy không có thành tích vượt trội trên Youtube, nhưng Beyonce luôn là nữ nghệ sĩ bán được lượng album trên toàn cầu. Hiện tại, vị trí của Ong Chúa đã khó lòng thay thế. 

Từ Khóa:

Beyonce

Halo