Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lấy cát xê xong 'bỏ của chạy lấy người', nam rapper bị kiện tan nát!

Mới đây, nam rapper 6ix9ine đứng trước nguy cơ bị kiện do vi phạm hợp đồng diễn.

Được xem là một trong những rapper thị phi nhất Hollywood, 6ix9ine nhanh chóng tạo ra loạt scandal lớn nhỏ từ vướng cáo buộc xâm hại tình dục đến việc tung ra các sản phẩm âm nhạc kém chất lượng. Mới đây, nam rapper tiếp tục khiến netizen phẫn nộ vì hành động bỏ show.

6ix9ine

Theo trang Complex, công ty JJD Entertainment đã đệ đơn kiện 6ix9ine với cáo buộc nhận tiền thuê biểu diễn nhưng lại “bùng show” vào phút chót. Cụ thể, đơn vị này đã mời giọng ca “Gooba” đến biểu diễn ở thành phố Humble, Texas (Mỹ) vào ngày 27/6 năm nay. Nhưng trớ trêu thay, anh chỉ bay đến điểm tổ chức để lấy 75.000 USD (tương đương 1,7 tỷ đồng) tiền mặt và rời đi ngay sau đó.

6ix9ine

Theo hợp đồng, 6ix9ine sẽ nhận được 45.000 USD (tương đương hơn 1 tỷ VNĐ) khi ký vào hợp đồng và bỏ túi thêm 75.000 USD sau màn trình diễn của mình. Trước đó, Jamie Dominguez – chủ sở hữu của JJD Entertainment cũng đã chi hơn 28.000 USD (khoảng 641 triệu VNĐ) thuê máy bay tư nhân để nam rapper di chuyển từ Florida đến Texas. Được biết, sự vắng mặt của 6ix9ine đã khiến ban tổ chức chương trình phải hoàn lại toàn bộ tiền vé cho khán giả.

Giải thích thông qua trang TMZ, 6ix9ine cho biết anh đã hủy buổi diễn vì ban tổ chức chương trình đã không trả tiền cho anh. Tuy nhiên, phía JJD Entertainment lại khẳng định đây là điều hoàn toàn không đúng. Ngoài việc yêu cầu bồi thường các khoản thiệt hại, công ty này còn kiện nam rapper vì tội phỉ báng và cho rằng những nhận xét trên của anh đã gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của họ.

Trong tài liệu nộp lên tòa án, phía JJD Entertainment trình bày: “Sau khi cho rằng Daniel Hernandez (6ix9ine) không thực hiện đúng theo thỏa thuận, anh ta đã có buổi livestream với DJ Akademiks và nói rằng bản hợp đồng này trị giá 250.000 USD (tương đương 5,7 triệu VNĐ) nhưng chỉ nhận được 45.000 USD tiền cọc và 70.000 USD tiền mặt, trong khi biết rõ rằng đó là những tuyên bố không đúng sự thật. Trong buổi phát livestream đó, 6ix9ine đã kiên quyết nói rằng lý do duy nhất để anh ta rời khỏi địa điểm tổ chức chương trình là vì anh ta không được trả tiền, tuyên bố đó hoàn toàn sai”. Hiện tại, đại diện 6ix9ine vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức sau thông báo đệ đơn kiện của công ty JJD Entertainment.

Từ Khóa:

6ix9ine