Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lâu rồi Vpop mới lại có một MV ca nhạc khiến netizen Việt phẫn nộ, yêu cầu ca sĩ bổ sung phụ đề vì hát không rõ lời trong khi ca từ toàn tiếng Anh

Thanh Hà kết hợp với Orange, Tuimi và Châu Nhi The Voice trong ca khúc mới nhưng hiệu ứng đạt được rất kém.

Tối 11/12, Thanh Hà bất ngờ ra mắt ca khúc mang tên "Còn sống còn yêu" kết hợp với học trò Châu Nhi (The Voice) và các giọng ca trẻ khác của Vpop như Orange và Tuimi. Ca khúc có âm nhạc khá lạ tai, kết hợp với 3 giọng hát "quái kiệt" của Vpop đã thực sự chinh phục người nghe trong lần đầu tiên.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của ca khúc đó chính là phần ca từ rất khó nghe. Phát âm của Orange còn chấp nhận được, trong khi Tuimi là nghệ sĩ Đức gốc Việt nên phát âm rất hạn chế. Châu Nhi không thực sự nổi bật trong sản phẩm mà bị hai "đàn chị" che lấp. Riêng Thanh Hà, nữ danh ca giữ được phong độ ổn định nhưng nhường lại phần lớn sân chơi cho đàn em.

https://www.youtube.com/watch?v=AqwJPpYa0ug

https://www.youtube.com/watch?v=AqwJPpYa0ug

Rất nhiều fan hâm mộ tiếc nuối và yêu cầu Thanh Hà thêm vào phụ đề vì ngoài phát âm, tỉ lệ tiếng Anh trong ca khúc Việt cũng khá nhiều. Điều này khiến MV không đạt được view như mong đợi. Sau gần 1 ngày ra mắt, MV chỉ lẹt đẹt chưa đến 15.000 view.