Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lâu lắm rồi Vpop mới xuất hiện 1 bản cover được xếp vào nhóm... ‘ăn đứt bản gốc'

Clip cover của Đức Phúc nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, sau một thời gian ngắn đăng tải.

Mới đây, Đức Phúc đã thực hiện một ca khúc cover mang tên “Có tất cả nhưng thiếu anh”. Vốn là một bài hát comeback khá thành công của Erik, tuy nhiên màn cover của Đức Phúc lại nhận được sự ủng hộ không kém từ CĐM.

So sánh với phiên bản của Erik, cách thể hiện của Đức Phúc có nhiều điểm khác biệt. Vì là một ca khúc ballad sâu lắng và có giai điệu buồn thương, thông qua giọng hát chất chứa của Đức Phúc “Có tất cả nhưng thiếu anh” lại mang một màu sắc mới lạ hơn. So với chất giọng của Erik trong bản gốc, Đức Phúc ít luyến láy và áp dụng kĩ thuật thanh nhạc hơn. Cách thể hiện mộc mạc vô tình bật lên cảm xúc thật của người thể hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=KuGI7m0KeLI

https://www.youtube.com/watch?v=KuGI7m0KeLI

Trước đó, Đức Phúc là một trong những đồng nghiệp thân thiết với Erik và cũng chính anh là người hé lộ về ca khúc ballad comeback của Erik mới đây. Bản thân Đức Phúc cũng thừa nhận đây là một bài hát rất hay và xuất sắc. Đây cũng là lý do khiến anh quyết định cover như một cách để ủng hộ đàn em.