Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lâu lắm rồi mới thấy mẹ Bích Phương tái xuất nhưng động thái vẫn như cũ – nhiệt tình ‘bóc phốt’ con gái vụ ‘ế chỏng ế chơ’

Một năm đã trôi qua và status than thở của mẹ Bích Phương một lần nữa lại được ‘đào mộ’.

Còn nhớ 1 năm trước, thời điểm Bích Phương giảm cân để sở hữu body siêu hút mắt, mẹ của nữ ca sĩ đã có bài viết “bóc phốt” con gái vụ lười ăn và sút cân nghiêm trọng. Đi kèm với bài viết than thở cân nặng của con gái là ẩn ý về việc Bích Phương ế quá lâu mà chưa có chàng trai nào dạm ngõ.

Một năm đã trôi qua và status than thở của mẹ Bích Phương một lần nữa lại được ‘đào mộ’.

Và sau 1 năm, status này dường như vẫn “ứng nghiệm” trên người nữ ca sĩ. Mẹ Bích Phương đã chia sẻ lại đi kèm với lời khóc than vì “hú 1 năm giời vẫn chưa thấy thằng nào nói gì”.

Dường như trong vấn đề tình cảm và hôn nhân của Bích Phương, nữ ca sĩ vẫn khá dửng dưng thì gia đình lại “nóng ruột” mong con gái sớm yên bề gia thất. Mặc kệ mẹ ẩn ý và đăng status “đá xéo”, Bích Phương vẫn vững tâm như cũ – kiên quyết không ngó ngàng đến chàng trai nào.

bích phương

bích phương

Vốn là một người vui tính và quan tâm đến Bích Phương, không ít lần dân mạng phải bật cười nghiêng ngả trước những dòng trạng thái hài hước pha chút “đanh đá” của mẹ cô nàng. Không có những dòng chữ hoa mỹ hay trau chuốt, những bài đăng của cô chỉ vỏn vẹn là tâm tư tình cảm của một người mẹ lo lắng cho con nhưng được truyền tải uyển chuyển qua lời hời trách vô cùng đáng yêu.

bích phương

Có thể nói, Bích Phương là một nữ ca sĩ khiến người người ghen tị bởi vì được sinh ra và lớn lên trong một vòng tay bao bọc ấm áp của cha mẹ. Và dù có đi xa đến đâu, nữ ca sĩ vẫn luôn yên tâm vì có mẹ lo lắng bảo ban…