Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lâu lắm, netizen mới có dịp hài lòng với phát ngôn của nữ ca sĩ từng chối bỏ quốc tịch Việt Nam

Sân si từ người này đến người khác, từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác, đây là lần hiếm hoi mà có netizen lên tiếng bênh vực Pha Lê trước quan điểm CEO lên truyền hình tìm người yêu.

Theo dòng thời sự, kể từ hôm Hương Giang và Matt Liu kết duyên nhờ Người ấy là ai đến nay, bên cạnh những bàn tán về quá khứ ồn ào, lăng nhăng của CEO người Singapore; tranh cãi xung quanh chuyện một người chuyển giới lên truyền hình dạy "phụ nữ thuần chủng" cách nắm giữ trái tim đàn ông; hay nghi án cặp đôi CEO - Hoa hậu giả vờ yêu đương theo hợp đồng; netizen cũng như nhiều người nổi tiếng không quên bình luận về việc đàn ông thành đạt đến show hẹn hò tìm kiếm người yêu. 

Hương Giang và Matt Liu

Chuyện tình của Hương Giang và Matt Liu đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội

Đúng lúc này, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến dòng trạng thái của Pha Lê Crystal. Bài viết của cô như sau:

"Đàn ông thành đạt, giàu có, đẹp trai, gia đình danh giá... liệu có time để lên các show truyền hình tìm bạn gái? Nghe là thấy vô lý rồi, ai hay mơ mộng thì vẫn cứ tin vào cổ tích hoàng tử công chúa chứ mình là never nhé! Thực tế chút đi các cô gái ơi, 1 triệu cặp may ra được 1 cặp, coi như là quá có duyên và cực kì may mắn chứ ngoài kia tìm hiểu nhau các kiểu các kiểu còn chưa đâu vào đâu mà lên show truyền hình vài tiếng có bồ ngay được thì loạn xã hội hết! 

Xác định là gameshow thì hãy cứ enjoy nó thật giải trí, đừng chửi người chơi nói dối hay cũng đừng chửi ban biên tập lừa đảo, mục đích của họ làm show để có rating cao, bán được nhiều quảng cáo, đó là công việc, là kinh doanh! Có thể khi bạn xem bạn rơi nước mắt vì 1 câu chuyện cảm động nhưng sau đó bạn sẽ rất bực tức khi biết tất cả chỉ là dàn dựng, bởi vậy bạn lồng lộn cảm thấy bị xúc phạm về mặt cảm xúc nên bạn tức giận bạn chửi... nhưng sao không nghĩ lúc chúng ta xem phim Hàn cũng khóc như 1 con điên dù biết thừa chỉ là phim thôi mà! Đó, mình cứ coi như đang xem phim đi, phàm cái gì public lên hết thì đừng mong 100% nó là sự thật, đến như mình lên truyền hình dù có là chia sẻ với khán giả nhưng chắc chắn vẫn phải giữ lại riêng cho mình góc an toàn, vẫn phải show ra cái đẹp hơn để mong khán giả có thiện cảm chứ, đó là nguyên tắc, chẳng ai dại public hết đời tư ra làm gì. Hãy cám ơn các show truyền hình thực tế vì nó cho mình cảm xúc, cho mình tiếng cười và nước mắt... hết! Đừng có kì vọng nó phải thật rồi ngồi đó mơ mình được như anh này chị kia... thực tế tí đê". 

Trái ngược với những lần "sân si" trước đó, quan điểm trên của Pha Lê lại được khá nhiều netizen ủng hộ, nhất là ở 2 luận điểm: một, đàn ông thành đạt sẽ rất khó dành thời gian để tham gia các show truyền hình nhằm tìm bạn gái và hai, truyền hình thực tế vốn đã mang tính giải trí nên khán giả cũng đừng quá kì vọng vào sự thật ở nó để rồi vỡ mộng. Tất nhiên, vẫn có những cư dân mạng khác không đồng tình với ý kiến ở cô nhưng có thể nói, đây là lần hiếm hoi, antifan không quá gay gắt với việc Pha Lê "kiếm fame" ở mọi mặt trận, đặc biệt là thời gian trước, cô còn có động thái chối bỏ quốc tịch Việt Nam bằng tuyên bố: "Miễn đừng quốc tịch Việt Nam sau này xin visa cực lắm". 

Pha Lê

Pha Lê cho rằng, khán giả đừng quá kì vọng vào những câu chuyện ngôn tình trên show thực tế

netizen ủng hộ quan điểm về người thành đạt lên truyền hình tìm bạn gái của Pha Lê

netizen ủng hộ quan điểm về người thành đạt lên truyền hình tìm bạn gái của Pha Lê 1

netizen ủng hộ quan điểm về người thành đạt lên truyền hình tìm bạn gái của Pha Lê 2

netizen ủng hộ quan điểm về người thành đạt lên truyền hình tìm bạn gái của Pha Lê 3

Và lần này, có khá đông netizen ủng hộ quan điểm của cô.