Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lật ngược tình thế giữa tranh cãi bắt nạt bạn học cũ, JooE (Momoland) thật sự mới là nạn nhân

Nhiều bạn học của JooE đang tung bằng chứng kẻ tố cô nàng chính là người hay bắt nạt bạn học.

JooE Momoland vướng nghi án bắt nạt bạn học

JooE là gương mặt nổi bật của Momoland dù không sở hữu ngoại hình xinh đẹp như những thành viên khác

Mới đây, cô nàng JooE (Momoland) đã bị một người bạn học “tố” từng bắt nạt nhiều người khác tại trường. Tin đồn nhanh chóng lan truyền trên cộng đồng mạng khiến công ty quản lý phải chính thức lên tiếng phủ nhận. Và bạn bè của JooE cũng đang ra sức bảo vệ cô nàng trước những thông tin sai lệch này.

Một người bạn thân lâu năm của JooE, "L" đã cho biết, "Tôi nghĩ điều đó chẳng quan trọng nhưng bây giờ mọi thứ đã vượt khỏi tầm tay của chúng ta nên tôi quyết định đăng tải bài viết này".

JooE Momoland vướng nghi án bắt nạt bạn học

Vừa được chú ý là cô nàng vướng ngay nghi án bắt nạt bạn học cũ

L học cùng JooE từ thời trung học và vẫn còn giữ liên lạc với nữ thần tượng. Cô khẳng định, "Tôi không hiểu tại sao mà người bạn "A" (nạn nhân tố JooE) lại tuyên bố cô ấy bị bắt nạt. "A" thật ra là học sinh thường xuyên bị trừng phạt vì hành động bắt nạt người khác".

L tiết lộ cô ấy cũng là nạn nhân để A bắt nạt. A thường xuyên nhận xét thô lỗ rằng, “Tại sao mày lại trông như vậy nhỉ?”, “Làm thế nào mày có thể đi quanh đây với khuôn mặt như thế này nhỉ?”. L cũng khẳng định thêm rằng A còn từng quấy rối cô ấy bằng cách nghịch áo lót của cô ấy rồi cười nhạo.

JooE Momoland vướng nghi án bắt nạt bạn học

Nhiều bạn học đang ra sức bảo vệ và minh oan cho JooE

Trong khi đó, một người bạn nam của JooE cũng xác nhận những gì L nói là sự thật, "Tất cả mọi điều L nói đều là sự thật. JooE là một người bạn rất tốt". Đồng thời, anh khẳng định A là kẻ chuyên bắt nạt người khác tại trường học, chứ không phải là JooE. Thậm chí, nữ thần tượng cũng từng là nạn nhân để A bắt nạt.

Về phía công ty quản lý của Momoland, họ cho biết sẽ có biện pháp cứng rắn để dập tan những tin đồn vô căn cứ này.