Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lật mặt ‘nhanh như chớp’: Sao khi tung MV version mới, Quang Hà ‘thu nạp’ thêm hàng loạt fan hâm mộ từ fandom T-ara

Fan hâm mộ T-ara ‘quay đầu’ nhận ủng hộ Quang Hà khi nam ca sĩ tung vesion mới cho MV ‘Ai rồi cũng sẽ khác’.

MV "Ai rồi cũng sẽ khác" phiên bản mới của Quang Hà đã chính thức ra mắt, sau những lùm xùm đạo nhạc "Day By Day" của T-ara gây tranh cãi những ngày qua. Theo đó, một nhạc sĩ mới (được sự cho phép của Phúc Trường) đã viết lại bản phối trên nền ca khúc cũ.

Điều đáng nói, MV version vừa ra mắt không lâu đã nhận được 1,5 triệu view. Phần lớn đến từ fan hâm mộ T-ara, những bạn trẻ đã từng chỉ trích Quang Hà và sản phẩm âm nhạc của anh đạo nhái Kpop. Có thể thấy, hành động hạ MV cũ (bỏ luôn 2tr view) để ra mắt version mới được đánh giá cao trong mắt fan hâm mộ T-ara tại Việt Nam. Hành động tăng view giúp Quang Hà cũng là cách họ bày tỏ sự ủng hộ anh.

Trước đó, chiều 4/7, Quang Hà cùng nhạc sĩ Phúc Trường và ekip có buổi gặp gỡ truyền thông để trần tình về vụ việc đạo nhạc gây ầm ĩ dư luận.Tại đây, nam ca sĩ thừa nhận hai ca khúc có phần giống nhau ở phần intro. Anh cũng nhận lỗi về mình.