Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lật lại vụ lộ ảnh nóng 5 năm trước đình đám Hollywood: Hơn 100 Idol bị xâm phạm nghiêm trọng!

Cách đây 5 năm, Hollywood cũng từng chấn động bởi việc các hacker đã bẻ khóa Icloud của người nổi tiếng khiến hơn 100 nhân vật điêu đứng.

Ngày 31/8/2014, hàng loạt bức ảnh trong tư thế nhạy cảm của một số sao Hollywood được đăng tải trên một trang web đen. Hacker cho biết hắn lưu giữ ảnh nóng và băng sex của tổng cộng 101 ngôi sao và sẽ dần dần tung ra. Jennifer Lawrence, Kate Upton, Mary Elizabeth Winstead,  Kaley Cuoco,... đã xác nhận họ chính là nhân vật trong loạt ảnh trong khi một số sao phủ nhận. Nhiều người tin rằng tài khoản iCloud của họ đã bị xâm nhập dẫn tới vụ ăn cắp những hình ảnh riêng tư. 

Jennifer

Vụ án này nhanh chóng tạo nên cơn chấn động toàn cầu, buộc FBI và Apple phải vào cuộc. Người hâm mộ đều rất phẫn nộ khi thần tượng bị xâm phạm quyền riêng tư.

Kết quả, George Garofano, 26 tuổi, ở Bắc Branford đã thừa nhận đã chiếm đoạt trái phép thông tin các tài khoản iCloud thông qua email và bị kết án 8 tháng tù. Ba tên hacker khác cũng phải chịu những hình phát thích đáng. 

Tuy những kẻ phạm tội đã bị kết án, nhưng hậu quả dành cho nạn nhân vẫn còn đó. Jennifer Lawrence chia sẻ: "Đã có một khoảng thời gian dài tôi không hề muốn quan hệ tình dục, tôi cũng không muốn ai nhìn thấy xác thịt của mình. Đó là những thứ khiến tôi cực kì không thoải mái!".

Việc tôn trọng quyền riêng tư cá nhân luôn cần được đảm bảo. Hãy lên tiếng để bảo vệ các nạn nhân và chống lại những hacker. 

Từ Khóa:

Hacker

ảnh nóng