Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lật lại quá khứ: Trước khi công khai sống thật với bản ngã, ít ai biết Lynk Lee từng 'chỉ điểm' về giới tính của bản thân trong loạt MV đình đám

Lynk Lee sang Hàn tiếp tục phẫu thuật và tiết lộ thời điểm từng 'bung lụa'

Theo chia sẻ mới nhất của Lynk Lee, kể từ thời điểm bài hát "Tạm biệt nhé" phát hành và được đón nhận, lúc đó anh đã rất nữ tính rồi.

"Mọi người còn chưa để ý và vẫn còn tiếc nuối hình ảnh này của mình, nhưng mà mọi người vẫn chưa thấy là khẩu hình của mình khi hát đã điệu từ ngày xưa rồi ạ. Và đặc biệt, dù gồng mình nam tính nhưng đoạn cuối bài, sau khi ném viên phấn xuống, đập vai với Phúc Bằng mạnh quá nên mình có nói: Úi giồi ôi. Xong rồi nhảy tung tăng như con điên xuống bục. Lúc í là cũng hơi bung rồi nhưng mọi người không để ý kĩ thôi. Còn nhiều điều lắm nên chắc nói sau nhỉ", Lynk Lee chia sẻ chuyện "gồng" để nam tính.

Lynk Lee chia sẻ về dự định tiếp tục phẫu thuật để hoàn thiện nhan sắc

Bên dưới phần bình luận của bài đăng mới này, nhiều người hài hước hỏi Lynk Lee rằng "Không biết bây giờ nên gọi là anh hay chị?". Lynk Lee đã không ngần ngại khuyên mọi người hãy cứ gọi mình là chị vì hiện tại anh đang sống với giới tính thật của mình. Mới đây để hoàn thiện hơn về ngoại hình, Lynk Lee đã quyết định sang Hàn Quốc để tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.