Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lật lại drama Nam Em bị tố cướp bồ Bảo Trân: fan tung bằng chứng cho thấy Top 8 Miss Earth 2016 bị 'gài' một cú đau điếng

Lẽ nào Nam Em thật sự bị oan trong vụ bị tố là 'con giáp thứ 13' hay việc tái xuất của Bảo Trân lúc này chỉ là sự trùng hợp?

Đầu tháng 2, cặp song sinh Bảo Trân - Bảo Anh thuộc nhóm Gemini đã chính thức trở lại với bản nhạc mới mang tên "Vì yêu", được ra mắt vào cận dịp Valentine 2020. Mang giai điệu pop ballad nhẹ nhàng, Bảo Trân hy vọng các cô gái sẽ nhận ra được thông điệp ý nghĩa trong sản phẩm của họ: yêu hết mình, chân thành nhưng vẫn phải tỉnh táo để không đánh mất giá trị bản thân. 

Hậu drama với Nam Em, Bảo Trân của nhóm Gemini đã có ngay sản phẩm mới - "Vì yêu"

Vấn đề là, ca khúc này phát hành không lâu sau drama Bảo Trân tố Nam Em giật người yêu là VJ Quốc Bảo, tâm trạng và ý nghĩa truyền tải cũng có liên quan, thế nên từ việc thương cảm, bênh vực trước đó, không ít netizen chuyển hướng nghi ngờ: phải chăng họ đã bị Bảo Trân dắt mũi?

Nhớ lại, trước khi có tranh chấp với Nam Em, cả Bảo Trân và nhóm Gemini đều khá "vô danh", thậm chí việc tìm kiếm thông tin trên Google về cặp chị em song sinh này cũng rất ít ỏi. Trong khi đó, Nam Em lại đang là một trong những "nữ hoàng thị phi" của Vbiz, lo sợ thiên hạ chưa đủ loạn nên dăm bữa nửa tháng lại xảy ra 1 scandal. So sánh tương quan về độ nổi tiếng, fan của nàng Hoa khôi hoàn toàn có thể nghi ngờ Bảo Trân muốn lợi dụng Nam Em.

Còn xét ở tình hình thực tế, Nam Em từng thừa nhận là "con giáp thứ 13", chen vào mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương trước đó. Không lâu sau, cô lại kè kè bên cạnh Quốc Bảo, úp mở mối quan hệ yêu đương giữa lúc nam VJ đã có con chung với ca sĩ Bảo Trân. Lúc này, Nam Em là lựa chọn thích hợp nhất để Bảo Trân thực hiện kế hoạch "dựa hơi" (nếu có).

Cũng trong lúc Nam Em - Bảo Trân đang đối chất nhau dữ dội trên mạng xã hội, tại một nhóm kín facebook có thông tin lan truyền cho hay: Nam Em chỉ là quân cờ để ê-kíp của Bảo Trân lợi dụng, thêm sự can thiệp của ca sĩ Bằng Cường để tăng thêm độ thuyết phục. Họ nhấn mạnh chỉ một thời gian sau, Bảo Trân sẽ tung sản phẩm mới và quả thực, kịch bản đó đang được thực hiện triệt để. 

 fan tung bằng chứng cho thấy Top 8 Miss Earth 2016 bị 'gài'

Thời gian trước có người nghi ngờ Nam Em bị Bảo Trân "gài" và giờ dường như họ đã chứng thực được nhận định của mình

Dựa vào những chứng cứ trên, không ít netizen đã quay lưng "ném đá" Bảo Trân, bức xúc vì lòng tốt bị chà đạp, đi kèm là những nghi vấn liệu câu chuyện Quốc Bảo qua lại với Nam Em rồi về bạo hành "vợ chưa cưới" do cô tiết lộ có đang bị thêu dệt quá đà. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, Bảo Trân - Bảo Anh đã "im hơi lặng tiếng" quá lâu, việc họ trở lại lúc này hoàn toàn "hợp tình hợp lý".