Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lật kèo như Eminem: Từng ủng hộ Chris Brown nhưng lại chọn hợp tác với Rihanna!

Trong một ca khúc bị rò rỉ mới đây, Eminem đã gây xôn xao khi từng đứng về phía Chris Brown và mong được... đấm Rihanna trước khi hợp tác với cô nàng.

Rihanna và Eminem đã có một mối quan hệ khá tốt đẹp khi nam rapper đã cùng Riri hợp tác trong ca khúc "Love The Way You Lie" (2010) và "The Monster" (2013). Cả hai sản phẩm này đều nhanh chóng tạo thành hit, khẳng định địa vị của bộ đôi trong làng nhạc.

Eminem

Mới đây, một đoạn snippet của Eminem đã gây xôn xao cộng đồng mạng với lời bài hát được cho là ủng hộ việc Chris Brown hành hung Rihanna năm 2009: "Of course I side with Chris Brown, I’d beat a b***h down too." tạm dịch là "Tất nhiên tôi cùng phe với Chris Brown, là tôi thì tôi cũng đánh cô ấy nhừ tử luôn". 

Đặc biệt hơn, bản nhạc bị rò rỉ này ban đầu được ghi cho album 2009 của Eminem là "Relapse". Cuối cùng nó đã được phát hành bởi rapper B.o.B vào năm 2011 dưới tựa đề "Things Gets Worse", và nam rapper không đề cập đến Chris và Rihanna nữa. Như vậy, Eminem đã theo phe Chris Brown trước khi chọn hợp tác với Rihanna vào năm 2010.

Rihanna

Ngay sau khi nghe xong, rất nhiều người đã tức giận cho rằng nam rapper vô đạo đức và lật mặt khi từng ủng hộ Chris Brown nhưng vẫn hợp tác với Rihanna. Nhiều người cho rằng, hành động trong quá khứ này của Eminem sẽ khiến mối quan hệ của anh với Rihanna căng thẳng. Bởi lẽ, Riri không thực sự thoải mái khi nhắc về vấn đề cũ, đặc biệt là khi nó được đưa vào một ca khúc theo cách đó.

 

Từ Khóa:

Eminem

Rihanna