Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lập thành tích khủng trong năm 2018, ít ai biết nam ca sĩ Vpop từng bị tiền bối chê bai

2018 chứng kiến nhiều bản hit đình đám, một trong số đó là 'Thằng Điên' có sự góp mặt của Justa Tee. Tuy nhiên, ít ai biết được câu chuyện đằng sau thành công của anh chàng.

Cách đây nhiều năm về trước, Justa Tee nổi lên như một hiện tượng làng nhạc với ca khúc "Forever Alone". Với giai điệu dễ nhớ, vui tươi cùng với chất giọng trầm ấm, JustaTee nhanh chóng được khán giả biết đến và có lượng fan hâm một đông đảo. Trải qua thời gian, anh đã lập thêm một bản hit nữa mang tên "Thằng Điên".

JustaTee

Con đường hoạt động nghệ thuật của JustaTee không hề bằng phẳng. Anh tâm sự, từ bé, bản thân chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ đi theo nghệ thuật, tới khi bắt đầu lại gặp nhiều cấm cản từ gia đình và các bậc tiền bối trong nghề. 

JustaTee

"Những bậc tiền bối mà tôi muốn đi theo để học hỏi thì họ đều nhận định lứa chúng tôi không thể theo được nghệ thuật. Lý do là vì tôi không có ngoại hình, giọng quá mỏng, không thể trở thành ca sĩ. Đi qua hết tất cả rồi, tôi thấy muốn làm gì thì bản thân hãy cứ phải giành giật lấy. Có làm mới có thể chạm tới những gì mà bạn khao khát", JustaTee nhấn mạnh. Bên cạnh đó, Justa Tee từng bỏ nhà hơn một tháng khi bố mẹ anh cấm cản theo con đường nghệ thuật.

Có thể nói, trong làng nhạc Việt có không ít nghệ sĩ thành công nhờ luyện tập như Đông Nhi, và Justa Tee chính là một người tiếp theo. Họ đã minh chứng một điều thành công bên cạnh một phần nhỏ thiên phú, còn lại phụ thuộc vào khổ luyện. Với anh, con đường trở thành một nghệ sĩ thực thụ còn dài và buộc bản thân phải cố gắng rất nhiều trong thời gian tới.