Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lạnh lùng nhìn bộ phận an ninh hất quà của fan xuống đất, nam Idol bị chỉ trích là vô tâm, khinh người!

Mới đây, netizen đã bức xúc trước việc bảo vệ của Châu Kiệt Luân có thái độ với fan hâm mộ.

Để đảm bảo an toàn cho người nổi tiếng, mỗi khi họ xuất hiện luôn có nhân viên bảo vệ túc trực. Tuy nhiên, đôi khi cách hành xử của bộ phận an ninh lại gây tranh cãi và ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ. Mới đây, thiên vương xứ Đài Châu Kiệt Luân rơi vào trường hợp tương tự.

Châu Kiệt Luân

Cách đây vài ngày, một cư dân mạng đã đăng tải lên mạng xã hội một đoạn video ngắn của Châu Kiệt Luân. Trong đó, Châu Kiệt Luân xuất hiện cùng một vài nhân viên bảo vệ bên cạnh. Một fan nữ đưa tay ra để tặng quà Châu Kiệt Luân bất ngờ bị bảo vệ đánh vào tay, làm đổ món quà xuống đất, còn nam nghệ sĩ chỉ tiếp tục tiến về phía trước và vẫy tay mà không để ý.

Châu Kiệt Luân

Sau khi đoạn phim bị lộ, cư dân mạng phản ứng gay gắt, chỉ trích Châu Kiệt Luân phớt lờ người hâm mộ và dung túng cho hành vi của nhân viên bảo vệ. Số khác lại cho rằng an ninh là tốt, không có gì sai với cách tiếp cận của họ, vì nhiệm vụ của họ là bảo vệ sự an toàn cho nghệ sĩ, và họ thực sự cần cảnh giác với những thứ bất ngờ được truyền tay nhau.

Được biết, Châu Kiệt Luân là một ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, đạo diễn, doanh nhân và người Đài Loan. Từng được mệnh danh là “ông hoàng nhạc pop châu Á”, Châu Kiệt Luân là nghệ sĩ có lượt tải xuống nhiều thứ ba thế giới vào năm 2010, bán được hơn 30 triệu bản album tính đến năm 2017.

Từ Khóa:

Châu Kiệt Luân