Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Lạnh gáy’ việc Idol bị fan cuồng dọa giết: Đôi khi kẻ ‘dã tâm’ lại thuộc… fandom nhóm khác!

Rất nhiều fan cuồng đã gửi đến những lời dọa giết cho các Idol thần tượng khiến ai ai cũng run sợ.

Dọa giết thần tượng tưởng chừng như chỉ là trò đùa, nhưng lại khiến người trong cuộc hoang mang. Tại làng nhạc thế giới, rất nhiều ngôi sao bị chính fan của họ sát hại mà bỏ mạng. Trong nền công nghiệp âm nhạc Kpop, các Idol cũng phải chịu áp lực như vậy.

Jennie và Lisa (Black Pink)

Jennie và Lisa (Black Pink)

Vào tháng 5/2020, một tài khoản Twitter đã lên tiếng cảnh cáo: “Chỉ cần BLACKPINK trở lại sân khấu, tao sẽ bắn Lisa. Các người có thể nói lời tạm biệt với thần tượng rồi, bởi đó là lần cuối các người có thể nhìn thấy khuôn mặt xấu xí đó". Ngay lập tức, công ty chủ quản đã phải trấn an người hâm mộ, đồng thời xử lý vấn đề trên.

Tiếp tục, vào tháng 6/2020, Jennie cũng bị fan cuồng dọa giết. Theo đó, một tài khoản Twitter đã đăng tải bài viết khẳng định nhóm của họ sẽ “xóa sổ Jennie khỏi trái đất”.

Yeri (Red Velvet)

Vào năm 2015, Yeri cũng như fan của nhóm nhạc đình đám Red Velvet vô cùng lo lắng khi nữ thần tượng bị dọa giết.

Yeri (Red Velvet)

Cụ thể, khi Red Velvet thu hình, một anti fan đã để lại lời dọa giết Yeri trên bảng bình luận: “Yeri, cô nên thôi ngay việc đóng kịch đi, nếu không tôi sẽ kề dao vào cô đó". Sắc mặt của Yeri không được tốt khi đọc lời bình luận này.

Jimin (BTS)

BTS là nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay, vì thế các thành viên cũng thường bị dọa giết khiến fan vô cùng bất an.

Vào năm 2017, thành viên Jimin đã bị fan cuồng dọa giết bằng súng. Một tài khoản Twitter có tên @AntiBTSAnti đã cho đăng tải những bức ảnh máu me đáng sợ, kèm thông điệp: “Tôi có hai khẩu súng. Và trong sự kiện ngày 1.4 tới, tôi sẽ giết Jimin”.

Jimin (BTS)

Vào năm 2018, Jimin tiếp tục bị dọa giết lần nữa bằng súng. Thời điểm đó, ARMY lập tức tạo xu thế với từ khóa "#ArmysWillProtectJimin” trên trang Twitter với những nỗ lực lan truyền thông điệp và cảnh báo BTS.

Nayeon (TWICE)

Nayeon (TWICE)

Trong năm 2020, Nayeon tiếp tục là nhân vật bị dọa giết hai lần. Vào tháng 4/2020, một tài khoản dọa giết nữ thần tượng nếu cô hẹn hò. Vài tháng sau,  đăng tải một bức ảnh của nữ thần tượng với dấu gạch chéo màu đỏ với lời kêu gọi tìm đến địa chỉ nhà nữ ca sĩ để sát hại.

Big Bang

Đôi khi những fan cuồng không những gây căng thẳng cho thần tượng, mà còn làm hai fandom gặp những bất hòa không đáng có.

Big Bang

Vào năm 2015, cộng đồng fan Big Bang đã vô cùng hoang mang trước lời đe dọa của một người hâm mộ nhóm EXO, được cho là đến từ Philippines. Cô này cho biết sẽ đánh bom concert của Big Bang.

Vấn đề này đã trở nên nghiêm trọng khi những người trong ban tổ chức concert đã phải kiểm tra danh tính của người đưa ra tuyên bố đánh bom. Nhân vật này sau đó đã lên tiếng xin lỗi. Điều này đã khiến hai fandom vô cùng khó xử.

APink

Vào tháng 6/2017, cư dân mạng đứng ngồi không yên trước tin một kẻ lạ mặt đã gọi điện đến Plan A – công ty chủ quản của APink đe dọa đặt bom. Nơi được cho là sẽ bị đặt bom là hội truờng diễn ra buổi diễn cho sự trở lại với album mới của nhóm.

APink

Lời đe dọa này khiến cảnh sát phải cử lực lượng đặc biệt đến hội trường Shinhan Card FAN Square – nơi sẽ diễn ra sự kiện để kiểm tra. Rất may, họ không phát hiện được điều gì khả nghi.

Trước đó, công ty chủ quản cũng bị từng gọi điện doạ giết cả nhóm.