Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làng nhạc Kpop đìu hiu trong lễ hội Chuseok

Không chỉ chương trình âm nhạc Inkigayo không tìm được quán quân do không có mấy khán giả tham gia bình chọn mà hình như ngay cả chính những Kpop idol cũng tranh thủ nghỉ ngơi, tận hưởng thời gian đoàn viên bên gia đình. Do vậy mà, thông tin về lịch trình của họ khá ít ỏi.

24K hóa “bad boys” trong teaser thứ 2 của MV “Super Fly”

Nếu như ở teaser 1, người hâm mộ vẫn chưa thể hình dung được concept của ca khúc thì ở teaser 2 này, các chàng trai 24K đã “hiện hình” rõ hơn. Họ sẽ hóa thân thành những “bad boys”: vẽ graffiti, gây gổ đánh nhau, đập vỡ tivi… Còn tại sao lại như thế thì có lẽ phải đợi thêm ở teaser 3 chăng?

Ngoài ra, 24K cũng cho biết, “Super Fly” có tên tiếng Hàn là “Nal-la-lee”, được hiểu nôm na là chỉ những cậu bé hư…

Teaser thứ 2 của MV "Super Fly"

2PM tung video ngắn cho MV “Higher”

“Higher” được các chàng trai nhóm 2PM thể hiện bằng tiếng Nhật với giai điệu sôi động, bắt tai và những bước nhảy “chuẩn không cần chỉnh”.

MV ngắn "Higher"

iKON cá tính trong poster quảng bá ca khúc “Airplane”

Khác với hình ảnh trẻ trung trong poster “Rhythm Ta”, trong poster ca khúc thứ hai, iKON xuất hiện cá tính và lôi cuốn trong gam màu đen trắng.

Một mảnh trong bộ đôi Geek sẽ trở lại với album solo

Đó là thông tin về Louie – người gần đây mà có những mối quan hệ bị đồn đại và được để ý nhiều hơn là sự nghiệp âm nhạc.

Một đại diện của How Entertainment đã chính thức thông báo: “Louie đang tích cực tập luyện để trở lại với người hâm mộ bằng một album solo trong thời gian tới”.

Đoàn Mơ (TH)