Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lặng người trước chia sẻ đau đớn của Park Bom: Bệnh tật giày vò, mặc lại đồ cũ 5 năm trước và bất lực cầu xin khán giả cho cô được ca hát trở lại

Nữ thần tượng vừa có một buổi phóng vấn với báo chí Hàn Quốc để giải đáp những thắc mắc xung quanh scandal sử dụng chất cấm nhiều năm về trước.

Vào ngày 24 tháng 4, chương trình báo chí điều tra của MBC “PD Note” đã đề cập đến vụ bê bối trước đây của Park Bom - mang chất kích thích bị cấm nhập cảnh và sử dụng tại Hàn Quốc. Ngày hôm sau, từ khóa "Park Bom" đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm thời gian thực của Naver khi đông đảo mọi người tìm kiếm thông tin chi tiết về vụ việc.

Chiều ngày 26 tháng 4, Park Bom đã gặp gỡ phóng viên của tờ Sports Kyunghyang để trả lời một cuộc phỏng vấn độc quyền về toàn bộ những gì đã xảy ra đối với cô.

Park Bom

Park Bom bắt đầu, "Một người quen đã liên lạc với tôi, vì vậy tôi đã xem 'PD Note' cùng với bố mẹ tôi. Có vẻ như bây giờ họ đã 'miễn dịch' với từ 'ma túy', những gì họ làm chỉ là thở dài. Thật khó khăn khi nhìn thấy bố mẹ mình phản ứng như thế. Khi các bài báo lần đầu tiên xuất hiện, họ hỏi tôi: 'Con có thật sự làm vậy không?'. Còn bây giờ, họ chỉ thở dài".

Thành viên 2NE1 tiếp tục, “Nếu tôi cố tình dùng chất cấm dù chỉ một lần, tôi sẽ không cảm thấy bất công khi nghe những điều như vậy. Tôi thực sự chưa bao giờ dùng ma túy. Tôi đã bị điều tra nhưng cuối cùng tôi không bị buộc tội”.

Park Bom nói rõ: “Tôi có một căn bệnh riêng tư, bệnh này đã khiến tôi phải uống thuốc từ khi còn học trung học. Đó là ADD (Chứng rối loạn giảm chú ý), một căn bệnh không mấy phổ biến ở Hàn Quốc. Thiên tài phát minh Edison cũng bị bệnh này. Bây giờ người ta đã biết nhiều về ADD, nhưng vẫn chưa có thuốc đặc trị cho nó, thế nên tôi buộc phải dùng thuốc trị bệnh ADHD (Rối loạn tăng động giảm chú ý). Vì nó không phải là thuốc được khuyên dùng để chữa ADD, rất khó để chịu đựng sự rối loạn mà căn bệnh đem đến".

“Tôi bị mọi người gọi là một kẻ buôn lậu ma túy khi tôi mang Adderall về Hàn Quốc. Tại Mỹ, nó là một loại thuốc phổ biến được sử dụng để điều trị các bệnh giống như tôi mắc phải. Tôi thừa nhận, chuyện này xảy ra một phần là do sự thiếu hiểu biết của tôi, nhưng cũng thật bực bội khi mọi người nói rằng loại thuốc này là chất kích thích 100%. Họ gọi nó là ma túy, nhưng đó không phải là thứ tôi không thể thiếu để chữa trị bệnh của mình hay sao?”.

Park Bom

Park Bom cũng đã trả lời những tin đồn về việc hiện tại cô đã 40 tuổi (tính theo tuổi Hàn Quốc). Nữ thần tượng chia sẻ: “Nếu nghi ngờ, xin hãy hỏi bạn bè của tôi. Tôi sinh năm 1984 và bây giờ tôi 34 tuổi (theo cách tính tuổi của phương Tây). Giả sử tôi 40 tuổi, không lẽ tôi còn lớn tuổi hơn cả chị ruột của mình sao?".

“Đã 5 năm kể từ khi tôi từ bỏ sự nghiệp ca hát. Bởi vì tôi bị chỉ trích và ghét bỏ rất nhiều, thậm chí, tôi còn chẳng muốn tiếp tục trở thành ca sĩ nữa. Tuy nhiên, sau khi 'PD Note' phát sóng, tôi cảm thấy mình cần phải trở lại như là một ca sĩ. Tôi không thể từ bỏ những gì tôi muốn làm nhất và điều mà tôi làm giỏi nhất chỉ vì tôi bị đe dọa bởi hiểu lầm. Tôi biết ơn YG vì đã nuôi dưỡng tôi và tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với chủ tịch Yang Hyun Suk. Những người khác hỏi tôi có cảm thấy hận họ (YG) hay không, nhưng điều đó không đúng một chút nào. Ngoài ra, tôi muốn thành công trong việc trở lại với tư cách là một ca sĩ, để bản thân có thể mua một căn nhà lớn cho bố mẹ tôi, những người đã phải chịu đựng khó khăn rất nhiều chỉ vì tôi".

Park Bom có mặt tại điểm hẹn phỏng vấn với chiếc váy màu mận cùng áo khoác jean. Cô tiết lộ: “Tôi đã mua bộ quần áo này từ 5 năm trước. Và đã 5 năm trôi qua kể từ khi tôi không còn chú ý đến việc ăn diện, mua sắm trang phục hợp thời trang. Ngay cả khi đi trên đường, tôi cũng sợ mọi người đang bàn tán điều gì đó về mình. Tôi không có xe hơi nên lúc nào tôi phải đi bộ và bắt gặp những người như thế. Bản thân tôi không thể uống rượu, nhưng cũng đã có những lúc tôi uống cho thật say. Trái tim tôi đau, đau lắm, nhưng tôi bắt mình phải chịu đựng. Ước gì mọi người thấu hiểu được tình hình của tôi, cho dù chỉ một chút thôi, tôi nghĩ mình có thể được ca hát thêm một lần nữa. Liệu các bạn có thể cho tôi thêm một cơ hội nữa không?".

Được biết, sau khi theo dõi “PD Note”, Park Bom đã viết một tin nhắn rất dài để chia sẻ với người hâm mộ trên mạng xã hội, nhưng cuối cùng cô không đăng tải và chọn cách chia sẻ bài đăng đó với phóng viên. Những chia sẻ bao gồm lời giải thích về căn bệnh ADD kèm với tâm tư nhắn gửi người hâm mộ: "Trái tim tôi thực sự vỡ nát vì mình không thể nói với bạn bất cứ điều gì... Có lẽ các bạn không biết được tôi cảm thấy biết ơn và đau lòng đến nhường nào đối với các fan của tôi, các fan của 2NE1 - những người luôn kiên nhẫn và chờ đợi chúng tôi, mặc dù chúng tôi đang hoạt động riêng. Tôi xin lỗi vì chỉ dành thời gian để đau lòng mà không đủ dũng cảm để viết những điều này sớm hơn, tôi cũng xin lỗi vì đã gây rắc rối cho nhiều người".

Park Bom