Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lắng nghe trọn vẹn ca khúc cuối cùng mà Jonghyun (SHINee) dự định phát hành vào tháng 1/2018

Hãy cùng thả mình vào giọng hát của nam thần tượng, chỉ một lần này nữa thôi!

Hơn một tuần trước khi qua đời, Jonghyun đã tổ chức solo concert "Inspired" để chuẩn bị cho màn comeback solo của mình. Tại buổi hòa nhạc, nam thần tượng hát trước những bài hát dự định phát hành trong album, bao gồm cả ca khúc chủ đề "Only One You Need".

Jonghyun

Tên tiếng Hàn Quốc của "Only One You Need" là một cụm từ mô tả việc mất đi một phần cơ thể những cảm thấy nó vẫn còn đó và vẹn nguyên. Chính Jonghyun chia sẻ với fan rằng, đây là một bài hát giúp xoa dịu nỗi đau cho những ai vừa mất đi người quan trọng của cuộc đời. Nam thần tượng mong người nghe sẽ không chịu sự đau khổ, giày vò trước những mất mát mà hãy học cách vượt qua hết thảy.

Ngoài "Only One You Need", Jonghyun cũng biểu diễn "I'm So Curious""Take the Dive", hai bài hát mới cũng là một phần nằm trong album solo comeback của anh.

Jonghyun

Jonghyun dự kiến ​​quay trở lại vào tháng 1/2018 và MV đã được ghi hình trong 3 ngày, từ 13-15/12/2017. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu gia đình anh có chấp thuận việc phát hành album này hay không. Một fan tham dự buổi concert đã thu âm lại "Only One You Need" và muốn mọi người được thưởng thức giọng ca đầy cảm xúc của Jonghyun.