Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lãng mạn cảnh cầu hôn bạn gái của Chi Dân trong MV mới

Sau khi cuộc thi Sao là Sao kết thúc, Chi Dân đã bắt tay ngay vào sản xuất những tác phẩm âm nhạc mới trong đó “Làm vợ anh nhé” được tiết lộ có cảnh anh chàng “cầu hôn” bạn gái khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Giọng ca “Người tôi yêu” cũng chia sẻ anh đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần cảnh ôm hôn hot girl Ngọc Anh trong MV này.

Trước khi MV ra mắt, ca khúc đã thu hút được đông đảo khán giả bên cạnh những sản phẩm âm nhạc khác của Chi Dân khiến anh chàng được xếp vào danh sách một trong những nam ca sĩ được yêu thích nhất.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, nam ca sĩ đã thực hiện MV và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả.

Chi Dân chia sẻ, MV này còn như một món quà dành tặng những ai đang yêu, muốn dành tặng cho người mình yêu những điều bất ngờ hay tiến tới hôn nhân với màn cầu hôn lãng mạn.

Thực hiện những cảnh quay tình tứ, anh và bạn diễn đã không ít lần “ăn mắng” vì ngại ngùng trước những cảnh thân mật. Sau nhiều lần cố gắng, những thước phim tình yêu đẹp lung linh đã được hoàn thiện.

Phân cảnh dễ thương nhất của MV là khi anh chàng cầu hôn bạn gái lúc cô đang ngủ. Bằng cách buộc sợi dây vào ngón tay áp út và thả nhẫn cầu hôn từ xa, anh chàng đã khiến cô vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Nguồn: Zing news