Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làng giải trí Hàn Quốc rơi vào tình trạng đóng băng, hàng loạt nghệ sĩ hủy bỏ lịch trình sau sự ra đi của Sulli

Dù đến từ SM hay trực thuộc những công ty khác, các nghệ sĩ đều chọn cách hoãn hoặc hủy bỏ những sự kiện quan trọng để bày tỏ lòng thương tiếc đến Sulli.

Sự ra đi của Sulli vào chiều 14 tháng 10 đã và đang khiến làng giải trí Hàn Quốc chìm vào bóng tối u ám. Sau khi cảnh sát xác nhận cái chết của Sulli, SM Entertainment cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến vụ việc gây sốc này.

 hàng loạt hoạt động bị hủy sau cái chết của Sulli

Tuyên bố của SM có nội dung như sau:

"Xin chào. Đây là SM Entertainment.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì phải công bố một tin tức buồn bã và đáng tiếc như vậy.

Sulli đã rời bỏ chúng ta.

Chúng tôi không thể tin được tình hình lúc này và công ty chúng tôi đang tràn ngập trong nỗi buồn.

Vì gia đình cô ấy, những người đang rất đau buồn sau sự ra đi đột ngột của Sulli, chúng tôi tha thiết yêu cầu các bạn không được viết hoặc lan truyền những tin tức sai sự thật cũng như những tin đồn thất thiệt. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến bạn bè, người thân và gia đình của Sulli".

Sau khi tin tức Sulli qua đời được xác nhận, nhiều sự kiện và hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc đã nhanh chóng bị hủy bỏ hoặc bị hoãn lại. Đây được xem là cách để các đồng nghiệp bày tỏ lòng thương tiếc với cựu thành viên f(x), người đã rời xa thế giới này khi vẫn còn rất trẻ.

hàng loạt hoạt động bị hủy sau cái chết của Sulli

Các nghệ sĩ/cựu nghệ sĩ SM Entertainment

Amber (f(x)) tuyên bố sẽ tạm dừng mọi hoạt động sắp tới của mình.

Super Junior hoãn phát hành MV "SUPER Clap" - ca khúc chủ đề trong album phòng thu thứ 9 mang tên "Time Slip", vốn được lên lịch ra mắt vào 18 giờ chiều 14 tháng 10. Toàn bộ album đã được phát hành trên các trang nhạc số, nhưng MV "SUPER Clap" sẽ dời lịch ra mắt đến 0 giờ ngày 17 tháng 10. Liveshow comeback của Super Junior, được lên kế hoạch tổ chức và phát sóng trực tiếp trên V Live vào lúc 10 giờ tối 14 tháng 10 (theo giờ Hàn Quốc), cũng đã bị hủy bỏ. 

Fanmeeting mừng sinh nhật Donghae (Super Junior) sẽ bị hoãn lại. Phía công ty tuyên bố họ sẽ cập nhật về những thay đổi trong lịch trình trong thời gian sớm nhất có thể. Ngoài ra, họ cũng chấp nhận hoàn tiền cho những người không thể tham dự sự kiện khi lịch trình thay đổi.

SuperM đã lên kế hoạch ghi hình trước cho chương trình đặc biệt của họ mang tên "SuperM: The Beginning" vào ngày 14 tháng 10 tại SBS Public Hall, Seoul, Hàn Quốc. Buổi ghi hình hiện đã bị hủy bỏ.

Seulgi (Red Velvet) sẽ không tham dự sự kiện của một thương hiệu được lên lịch tổ chức ​​vào ngày 15 tháng 10. Ban tổ chức sự kiện cũng đã đưa ra thông báo chính thức, xác nhận việc Seulgi hủy bỏ sự xuất hiện tại sự kiện này vì những tin tức bất ngờ liên quan đến sự ra đi của Sulli.

NCT Dream thông báo hoãn kế hoạch mở bán vé concert solo đầu tiên của nhóm "The Dream Show" cho đến khi có thông báo mới.

Việc phát hành album solo mới của Taeyeon (SNSD) mang tên "[TAEYEON VOL.02. PURPOSE]", ban đầu dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 10, sẽ bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới.

Các nghệ sĩ công ty khác

Im Hyun Sik (BTOB), người vừa có màn ra mắt solo vào ngày 14 tháng 10, thông báo hủy bỏ một chương trình phát sóng trên V Live dự kiến diễn ra ​​vào ngày 15 tháng 10.

N.Flying sẽ phát hành một mini album mới vào ngày 15 tháng 10, và mới đây công ty quản lý FNC Entertainment đã thông báo rằng họ sẽ hủy bỏ buổi showcase với báo chí đã được lên kế hoạch diễn ra vào chiều hôm đó.

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung ban đầu đã lên kế hoạch tham gia một sự kiện làm đẹp với LANEIGE vào ngày 15 tháng 10. Tuy nhiên mới đây, Amore Pacific đã tuyên bố rằng event có sự tham gia của Kim Yoo Jung sẽ bị hủy bỏ.

Sự xuất hiện của AronBaekho (NU'EST) trên chương trình "Jam Live" sẽ bị hoãn lại. Ban đầu, chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào lúc 10 giờ tối ngày 15 tháng 10. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất, buổi phát sóng "Jam Live" với sự xuất hiện của Aron và Baekho sẽ bị dời đến 12 giờ 30 phút ngày 18 tháng 10.

Youngbin (SF9) đã hủy một chương trình phát sóng trên V Live dự kiến diễn ra ​​vào tối 14 tháng 10.

1theK thông báo sẽ hoãn phát hành chương trình "All Rounder Idol" của Cosmic Girls. 1theK cho biết họ sẽ sớm cập nhật về lịch phát hành mới và mong khán giả sẽ hiểu cho quyết định này của họ.

MPD cũng sẽ hoãn phát hành chương trình "<BE ORIGINAL-AB6IX>" của nhóm nhạc AB6IX.

Starship Entertainment thông báo trên Twitter rằng sự kiện ảnh của MONSTA X mang tên "<FOLLOW–FIND YOU>" sẽ bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, các video, các tập phim phát sóng trên blog và nhiều nội dung khác được lên kế hoạch phát hành trong ngày hôm nay cũng đã bị hoãn lại sau sự ra đi đột ngột của Sulli. Những nghệ sĩ khác như Kang Daniel, IZ*ONE, SEVENTEEN,... cũng đã hủy bỏ lịch trình để bày tỏ lòng thương tiếc trước cú sốc quá lớn của cả làng giải trí Hàn Quốc.