Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làng giải trí Hàn Quốc một lần nữa đóng băng vì mất mát mang tên Goo Hara

Vì sự ra đi đột ngột của Goo Hara, nhiều nghệ sĩ trong ngành giải trí đã quyết định hủy bỏ lịch trình, hoãn comeback để tưởng nhớ cô.

Hara

Nữ diễn viên Im Soo Hyang đã hủy việc tham gia Lễ trao giải Văn hóa và Giải trí lần thứ 24 vào ngày 25 tháng 11. Một đại diện từ BTC xác nhận nữ ca sĩ đã liên lạc với họ và thông báo không có mặt trong sự kiện. Im Soo Hyang là người có mối quan hệ thân thiết với người đã khuất.

Nam diễn viên Jung Hae In cũng đã hủy cuộc họp báo cho chương trình “Jung Hae In’s Walking Report”, dự kiến diễn ra vào ngày 25 tháng 11.

Nhóm nhạc nữ MAMAMOO đã hủy một buổi phát sóng trực tiếp Twitter Blue Room, được lên lịch vào 22h30 ngày 24/11.

EXO thông báo thay đổi lịch trình tung teaser cho album mới trước tin tức đáng buồn trên. Mọi thông tin sẽ được công bố sau. Ban đầu, boygroup nhà SM dự định tung ra một teaser ảnh và video của cả nhóm vào ngày 25/11.

Park Jihoon cũng có quyết định tương tự EXO, nam idol đang tạm ngừng các hoạt động giới thiệu mini album mới để tưởng nhớ đàn chị xấu số.

NCT 127 đã hoãn việc phát hành các vlog “24hr Relay Cam” trước sự ra đi của Goo Hara.

Gyujin (UP10TION) đã hủy một buổi phát trực tiếp trên Naver V Live, ban đầu chương trình dự kiến diễn ra vào 9h tối ngày 24 tháng 11.

Cũng trong ngày định mệnh, ONEWE đã thông báo hoãn phát hành đoạn phim hậu trường chúc mừng sinh nhật dành cho thành viên Kanghyun.

FNC thông báo hủy bỏ showcase comeback cho AOA.

YGX hoãn phát hành debut single của Blue.D.

...