Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lana Del Rey và Kanye West cãi nhau nảy lửa: Làng nhạc có thêm cuộc chiến mới?

Mới đây, Lana Del Rey và Kanye West có một cuộc tranh cãi nảy lửa khi Kanye West thể hiện sự ủng hộ của mình với Donal Trump. Mặt khác, một số ý kiến cho rằng Kanye West hy vọng chế độ nô lệ tồn tại trở lại ở Mỹ.

Lana Del Rey là người nổi tiếng mới nhất tỏ vẻ khó chịu Kanye West vì quyết định ủng hộ Donald Trump. Trong một bình luận trên Instagram của Kanye West, bên dưới một bức ảnh của rapper mặc một chiếc mũ "Make America Great Again", ca sĩ bày tỏ sự thất vọng về sự hỗ trợ của Kanye West đối với tổng thống.

Lana Del Rey

'Trump trở thành tổng thống của chúng ta là một mất mát cho đất nước này, nhưng sự hỗ trợ của bạn dành cho ông là một mất mát cho nền văn hóa', cô viết.

Lana Del Rey tiếp tục nói rằng cô nghĩ Kanye West ủng hộ Trump vì anh thấy một chút tính cách của mình trong con người vị tổng thống này. "Tôi chỉ cho rằng bạn cảm thấy chút liên quan đến tính cách của Donal Trump ở một mức độ nào đó", cô viết. 

Bên cạnh đó, Kanye West kêu gọi xóa bỏ bản sửa đổi thứ 13 của Hiến Pháp Mỹ, một động thái khiến nam diễn viên Chris Evans đăng một sự phản đối lên Twitter. "Không có gì đáng buồn hơn là tranh cãi một người không biết lịch sử, không đọc sách, và đóng khung sự thiển cận của họ như đức hạnh" ông viết.

Kanye West

Hiến Pháp thứ 13 của Hoa Kỳ được ban bố năm 1865 chấm dứt chế độ nô lệ ở Mỹ: "Không có bất kỳ hình thức nô lệ hay các hình thức khổ sai phi tự nguyện nào khác được phép tồn tại bên trong lãnh thổ, hoặc thuộc vùng nào khác thuộc thẩm quyền quản lý của Nhà Nước Hoa Kỳ, trừ trường hợp được áp dụng như là hình phạt dành cho những tội phạm đã được kết án hợp pháp”. Việc Kanye West cho rằng nên bãi bỏ hoặc sửa đổi bản hiến pháp này đồng nghĩa khôi phục lại chế độ nô lệ ở Mỹ.

Có thể thấy, bên cạnh những lùm xùm đấu đá, chính trị cũng khiến nhiều nghệ sĩ chia rẽ lẫn nhau.