Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lana Del Rey tung trailer cho album mới: Đen - trắng hỗn mang

"Lust For Life" - tên album mới nhất của "sầu nữ" Lana Del Rey, vừa được cô công bố trên Twitter 2 ngày trước.

Lana Del Rey đã công bố tên của album thứ 4 sắp ra mắt, vào sáng ngày 29/3 vừa qua, bằng một video đen trắng hấp dẫn. "Lust For Life" sẽ sớm ra mắt và hứa hẹn sẽ là một khoảnh khắc tuyệt diệu trong âm nhạc của nữ thần nhạc pop.

Lana Del Rey

Lana Del Rey hóa thân vào hình ảnh cô phù thủy nhỏ trong trailer

Màu đen trong trailer tượng trưng cho sự hỗn loạn đang diễn ra xung quanh chúng ta. "Khi tôi đang tiến hành thu âm, đặc biệt là khi thế giới đang ở giữa giai đoạn hỗn loạn, tôi thấy mình thực sự cần đưa không gian đen tối đó vào album, cho chính mình. Đây là cách tôi tránh xa thực tế và xem xét tôi đã thực sự đóng góp gì cho thế giới. Và khi ở trong những khoảng thời gian đen tối này, tôi nhận ra được nhiều điều", cô nói.

 Lana Del Rey

Lana Del Rey được mệnh danh là sầu nữ của làng nhạc Âu Mỹ

"Mỗi buổi sáng, tôi đều tự hỏi bản thân mình: Tôi sẽ “chế biến” âm nhạc gì cho những đứa trẻ ngày nay? Một cái gì đó với một chút gia vị chẳng hạn? Cái gì có chút cay đắng nhưng cuối cùng lại ngọt ngào? Hay tôi có thể nghỉ một ngày và chỉ mất một chút thời gian gửi tình yêu của tôi đến họ?”, cô trăn trở. "Bởi vì đôi khi chỉ có tinh thần mới là cách tốt nhất để họ biết đến là sự đóng góp xứng đáng nhất mà nghệ sĩ có thể làm".
Lana Del Rey

Trailer được Lana Del Rey đăng trên Twitter

"Vì vậy, mặc dù thời điểm này chúng ta có thể cảm thấy hơi điên cuồng khi chuyển từ thời đại này sang thời đại khác, không có điều gì tôi muốn làm hơn là tạo một cú shock giữa Hollyweird - tạo ra album này cho bạn. Bởi vì bạn, âm nhạc và nơi này là tình yêu của tôi, cuộc sống của tôi, ham muốn của tôi", cô kết luận.

“Lust For Life"

“Lust For Life” được xem là một tiêu đề có nhiều hàm ý

“LusFor Life” là một tiêu đề hoàn hảo cho album sắp ra mắt. Không ai nghĩ đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi tên album lại trùng với tiêu đề bộ phim về một nghệ sĩ từng bị tra tấn - Vincent Van Gogh. Bộ phim cổ điển năm 1954 này nói về cuộc đời của Van Gogh với những góc khuất đáng sợ.

Đồng thời, Lana Del Rey cũng khiến fan hâm mộ hoang mang không kém với một dấu "XO" khổng lồ trong trạng thái được đăng trên Twetter. Nhiều người suy đoán bạn trai đương nhiệm hiện tại của Selena GomezThe Weeknd - cũng sẽ tham gia vào album này.