Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lana Del Rey nhận giải thưởng Trailblazer Award tại  Billboard

Thông báo mới nhất của Billboard cho thấy giải thưởng Trailblazer dành cho phụ nữ đã thuộc về nữ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Lana Del Rey.

Giải thưởng Billboard tôn vinh những sao nữ có công tiên phong trong phong cách âm nhạc đã thuộc về cho chủ nhân “Born to Die”. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 18/12 và được phát sóng trực tiếp trên Lifetime. Năm 2014, giải thưởng này từng thuộc về . Paramore’s Hayley Williams.

Lana Del Rey đã khiến mọi thứ như bùng nổ trên sân khấu và cô ấy đã làm nó bằng cách riêng của mình”, Janice Min, đồng chủ tịch và giám đốc sáng tạo của Guggenheim Media’s Entertainment Group cho biết. “Cô ấy khá dũng cảm khi không tuân theo bất cứ một nguyên tắc nào cả. Kết quả mà cô ấy đạt được thật đáng ghi nhận”.

Del Rey sở hữu 4 album lọt vào Top 200 trên Billboard 200 chart gồm album ra mắt “Born to Die”, “Paradise EP”, “Ultraviolence” và album mới nhất “Honeymoon”.

Nguồn: Music-news