Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lana Del Rey muốn thu âm ca khúc Bond

Nữ ca sĩ cho biết mình từng được chọn để thu âm ca khúc nhạc phim 007 đình đám, “Spectre”.

Tiết lộ mới đây của Lana Del Rey cho thấy cô thực sự muốn có tên trong sách những nghệ sĩ thể hiện ca khúc James Bond. Và nếu như có cơ hội để thể hiện nó cô sẽ không bao giờ từ chối.

Ngôi sao “Summertime Sadness” được biết đến với tư cách ứng cử viên đầu tiên được chọn để sáng tác và ghi âm cho ca khúc nhạc phim Bond, nhưng cuối cùng người giành chiến thắng lại là Sam Smith với “Writing's on the Wall”.

“Tôi sẽ có thể hoàn thiện nó nếu như tôi được giao nhiệm vụ, nhưng họ đã không gọi đến tôi”, cô nói với NME.com. “Tôi yêu thích tất cả những ca khúc nhạc phim Bond, những tác phẩm đã được giới thiệu những năm trước đây. Tôi nghĩ mình luôn có cảm tình đặc biệt với nhạc phim”.

“Trong sản phẩm mới lần này của tôi có một vài ca khúc mang hơi hướng của Bond, như ‘24’ và ‘Swan Song’.”.

Mặc dù không có cơ hội trở thành ngôi sao nhạc phim Bond nhưng Lana đang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho nhiều diễn đàn khác. Cô từng có tên trong đề cử Người phụ nữ của năm (2015) do Billboard bình chọn.

Chủ nhân “Video Games” cũng sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Trailblazer diễn ra tại New York hôm 11/12 sắp tới. Sự kiện vinh danh những cống hiến của nghệ sĩ trong nhiều thập kỷ.

“Lana Del Rey đã hoàn thành mọi thứ bằng cách riêng của mình từ những ngày đầu bước chân vào giới nghệ sĩ, cô ấy đã chứng minh được sự dũng cảm và lựa chọn của mình. Bất chấp mọi quy ước và luật lệ, cô ấy đã trở thành người tiên phong và khiến mọi người phải chú ý đến mọi động thái của mình”, chủ nhân chương trình, Janice Min nói.

Nguồn: Music-news