Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lana Del Rey lên tiếng trước việc 'réo tên' nhiều nữ nghệ sĩ trong bài post tranh cãi và công bố tên album mới!

Mới đây, Lana Del Rey đã tiết lộ tên album mới nhất của mình dự kiến ra mắt năm 2020, đồng thời chia sẻ cảm xúc của cô trong bài post gây tranh cãi thời gian vừa qua.

Trong suốt một tuần qua, cái tên Lana Del Rey nhanh chóng gây chú ý với một bài post gây tranh cãi. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã đề cập đến tên một số nữ nghệ sĩ như Ariana Grande, Beyonce,... người có những bản hit liên quan đến tình dục, lừa gạt,... nhưng vẫn được yêu thích, còn Lana Del Rey lại bị chỉ trích là lạm dụng sự quyến rũ và đưa phụ nữ trở lại thời điểm trăm năm trước.

Lana Del Rey

Mới đây, trong một video, Lana Del Rey khẳng định bản thân chưa bao giờ muốn chỉ trích một ai hay đưa mọi chuyện đi quá xa như hiện tại. Nữ ca sĩ cho biết tất cả đều xuất phát từ suy nghĩ và góc nhìn của cá nhân cô. Không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những người vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ mình, chủ nhân album “Norman Fucking Rockwell!” tin rằng việc nói lên tiếng nói của bản thân là điều vô cùng quan trọng trong phong trào nữ quyền ở xã hội ngày nay.

Lana Del Rey

Bên cạnh việc đề cập đến những người đồng nghiệp trong bài viết như Doja Cat, Ariana Grande, Camila Cabello và Cardi B, Lana Del Rey còn gây tranh cãi khi được cho là phân biệt đối xử khi chỉ đề cập đến những nữ nghệ sĩ da màu. Để giải thích về điều này, cô đưa ra lời xin lỗi thẳng thắn về những hiểu lầm không đáng có với người hâm mộ. “Tôi thật sự xin lỗi vì đã không liệt kê bất kì một người da trắng 100% nào vào tổ hợp những người phụ nữ mà tôi ngưỡng mộ đó”, nữ ca sĩ cho biết.  Cô cũng xin lỗi các nghệ sĩ đã đề cập.

Lana Del Rey cũng chia sẻ, về album phòng thu mới mang tên “Chemtrails Over The Country Club” sẽ được lên kệ vào ngày 5/9. Có thể thấy, bài post của Lana Del Rey hoàn toàn không có ý đồ xấu, và sự nhạy cảm của cộng đồng mạng đã đẩy mọi chuyện đi quá xa. 

Từ Khóa:

Lana Del Rey