Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lana Del Rey gây bất ngờ khi phát hành liên tiếp 2 ca khúc mới

"Sầu nữ" của làng nhạc Âu Mỹ vừa thả xích cho 2 single mới nhất cho album trở lại

Giọng ca sinh năm 1985 tiếp tục công phá sàn đấu âm nhạc mùa hè sau thành công của “Lust for Life” cách đây 1 tháng. Điều đáng chú ý là Lana Del Rey vừa phát hành tận 2 ca khúc mới. "Groupie Love" lên sóng trên các kênh âm nhạc trực tuyến vào tối qua, còn "Summer Bummer” được phát hành ngay sáng hôm nay. Cả hai ca khúc đều đánh dấu sự hợp tác của nữ ca sỹ với nam rapper A$AP Rocky. Ngoài ra, “Summer Bummer còn có sự góp giọng từ chàng ca sỹ hip-hop sinh năm 1996, Playboi Carti.

Hai ca khúc này là những single dọn đường cho album mới của “sầu nữ” Lana Del Rey, sẽ chính thức được phát hành bởi hai hãng đĩa Polydor và Interscope vào ngày 21 tháng 7 sắp tới. Một số tên tuổi nổi bật khác cũng góp sức trong album lần này của Lana Del Rey, như The Weeknd, Sean Ono Lennon và Stevie Nicks.

Như các fan đã biết, album sắp tới có cùng tên với single thứ hai, “Lust for Life”. Nữ ca sỹ tài năng cũng vừa công bố danh sách ca khúc cho đĩa nhạc này.

 1. "Love"
 2. "Lust for Life" (ft. The Weeknd)
 3. "13 Beaches"
 4. "Cherry"
 5. "White Mustang"
 6. "Summer Bummer" (ft. A$AP Rocky and Playboi Carti)
 7. "Groupie Love" (ft. A$AP Rocky)
 8. "In My Feelings"
 9. "Coachella - Woodstock in My Mind"
 10. God Bless America - And all the Beautiful Women in It
 11. "When the World Was at War We Kept Dancing"
 12. "Beautiful People Beautiful Problems" (ft. Stevie Nicks)
 13. "Tomorrow Never Came" (ft. Sean Ono Lennon)
 14. "Heroin"
 15. "Change"
 16. "Get Free"
 
Có thể thấy cuộc chiến âm nhạc mùa hè năm nay có sự tham gia của rất nhiều nữ ca sỹ đình đám. Ngoài Lana Del Rey, những giọng ca trẻ như Lorde, Selena Gomez, Demi Lovato cũng đã phát hành những sản phẩm mới vô cùng lôi cuốn.