Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lana Del Rey dính 'phốt' do đeo... khẩu trang lưới đi dự sự kiện ra mắt sách!

Mới đây, Lana Del Rey tiếp tục gây tranh cãi khi đeo chiếc khẩu trang lưới dự sự kiện ra mắt sách.

Đeo khẩu trang đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi ở Hoa Kỳ kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19. Chủ đề này đã trở lại ánh đèn sân khấu kể từ khi Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump được xét nghiệm dương tính với coronavirus. Mới đây, Lana Del Rey tiếp tục là nhân vật gây tranh cãi khi đeo khẩu trang lưới tham dự buổi kí tặng sách.

Lana Del Rey

Cụ thể, nữ ca sĩ 'Blue Jeans' đã phải đối mặt với sự phản đối từ những người dùng Twitter khi đến quán Barnes & Noble ở Los Angeles để ký tặng tập thơ đầu tay mang tên "Violet Bent Backwards Over the Grass" với chiếc khẩu trang lưới. Một người dùng chia sẻ cảm xúc: "Bạn của tôi đã nhìn thấy Lana Del Rey ra ngoài với chiếc khẩu trang lưới đã được sử dụng khi xuất hiện trên Interview Magazine. Chiếc khẩu trang đó không hề an toàn. Phải chăng Lana Del Rey cũng là người ghét khẩu trang?"

Lana Del Rey

Một người hâm mộ của Lana cũng khá bối rối: "Lana Del Rey không đeo mặt nạ thật trong buổi ký tặng sách của cô ấy. Tôi không biết phải cảm thấy thế nào về điều này."

Tuy nhiên, một số người tại sự kiện đã chia sẻ thêm rằng khẩu trang của Lana Del Rey có một lớp nhựa trong suốt ở phía sau: "Trước khi tất cả các bạn tẩy chay Lana Del Rey, tôi chỉ muốn nói rằng có một miếng bảo vệ bằng nhựa bên dưới chiếc mặt nạ đó". Một người trên Instagram cũng chia sẻ: "Có lớp bảo vệ bằng nhựa trong suốt sau chiếc khẩu trang. Vũ công của Lana Del Rey đã cho tôi xem điều đó."

Từ Khóa:

Lana Del Rey