Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lana Del Rey 'cà khịa' Camila Cabello khi cô nàng tung ra teaser bị xem là đạo nhái. Sự thật có phải vậy?

Mới đây, Camila Cabello đã tung ra teaser cho MV mới sắp ra mắt. Sự giống nhau của nó với 'Ride' đã khiến Lana Del Rey phải nhập cuộc.

Sau một thời gian gây bão với MV mang tên "Senorita", Camila Cabello đã sẵn sàng tung ra sản phẩm mới với đoạn teaser hấp dẫn. 

Camila Cabello

Trong một hình ảnh toàn thân khác được tiết lộ, cựu thành viên nhóm Fifth Harmony mắt nhắm nghiền ngồi giữa những trụ đá lớn với hoa văn gợi liên tưởng về những câu chuyện thần thoại Hy Lạp, Ai Cập quen thuộc. Đặc biệt, trên mỗi trụ đá có khắc một chữ R rất lớn, tượng trưng cho ca khúc chủ đề mang tên Romance sẽ ra mắt vào hôm 5/9 tới đây.

Camila Cabello

Tuy nhiên, nhiều người nhận xét đoạn teaser của Camila khá giống với "Ride" của Lana Del Rey. Ngay cả nàng thơ Lana vốn được biết đến là người không quan tâm những thị phi quanh mình. cũng bình luận phía dưới "Cái quái gì vậy". Nhiều người cho rằng Lana Del Rey không thoải mái với việc lấy cảm hứng của Camila Cabello.

Mới đây, khi giải đáp thắc mắc của một fan hâm mộ, Lana Del Rey đã giải thích dòng chữ bình luận trên: "Câu cảm thán "what the hell" của tôi là theo ý tốt. Nó thực sự ổn".

Lời giải thích trên đã chấm dứt drama vô tình bùng phát từ một câu cảm thán. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Camila Cabello sẽ comeback thành công với sản phẩm mang phong cách mới lạ này.