Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lana Del Rey bị chế giễu thân hình mập mạp và mái tóc vàng quê mùa: Cộng đồng mạng ra tay lấy lại công lý!

Mới đây, hình ảnh mới nhất của Lana Del Rey đã khiến nhiều người cho rằng cô quá mập và màu tóc không phù hợp. Tuy nhiên, cư dân mạng đã dập tắt những lời trên.

Lana Del Rey nổi tiếng với mái tóc bồng bềnh màu đen được uốn cong gợi cảm. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nữ nghệ sĩ đã quyết định thay đổi ngoại hình của bản thân. Lana Del Rey đã nhuộm vàng mái tóc, đồng thời gương mặt cô có phần mũm mĩm hơn. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng cô quá mập và ngoại hình khá luộm thuộm.

Lana

Ngay lập tức, cư dân mạng đã lên tiếng. Ngay lập tức, dòng hashtag là "WeloveyouLANA" nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội: "Body shaming Lana Del Rey không hề vui chút nào. Cô ấy là con người và phải già đi. Ngừng suy nghĩ rằng cô ấy phải trông giống như mười năm trước. Cô ấy không còn là cô gái đó nữa, giờ cô ấy hạnh phúc và khỏe mạnh."

Lana Del Rey

"Bất kể ai nói gì, bạn là ngôi sao đẹp nhất trong vũ trụ. Mặc xác những kẻ nói lời rỗng tuếch. Hãy nhớ rằng bạn luôn mạnh mẽ, và bạn tốt về mọi mặt."

Có thể thấy, năm này không phải là thời điểm dễ chịu với Lana Del Rey. Trước đó, cô từng vướng vào lùm xùm khi so sánh sự gợi dục của phụ nữ trong âm nhạc Nicki Minaj, Ariana Grande với bản thân. Lana cũng vướng phải làn sóng phân biệt chủng tộc. Dù tất cả đều là hiểu lầm, nhưng nó tác động không nhỏ đến nữ nghệ sĩ. Hy vọng trong thời gian tới, Lana Del Rey sẽ sớm ra mắt sản phẩm. 

Từ Khóa:

lana del rey