Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lana Del Rey bất ngờ "song kiếm hợp bích" với The Weeknd trong ca khúc chủ đề của album “Lust For Life”

Ca khúc cùng tên với album “Lust For Life” vừa được "Sầu nữ" Lana Del Rey tung ra. Thật đáng ngạc nhiên, ca khúc có sự góp giọng của The Weeknd.

Bài hát được phát sóng vào thứ 4 (19/4) trên chương trình BBC Radio 1 của Mistajam. Ca khúc là sự hợp tác giữa nàng “sầu nữ” và bạn trai của Selene Gomez - The Weeknd. “Lust For Life” là ca khúc chủ đề của album phòng thu thứ tư sắp ra mắt của Lana. Và cũng là sản phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ ba của cô và The Weeknd. Trước đó là "Prisoner""Stargirl Interlude".
Lana Del Rey
Thông báo mới nhất của "sầu nữ" Lana Del Rey trên trang cá nhân

Del Rey tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Dazed tháng này, "Lust for Life" đã được làm lại sau khi tham khảo ý kiến nhà soạn nhạc người Thụy Điển Max Martin, người đã gợi ý cho sự ra đời của bài hát.

Lana đã nói về bài hát mới với The Weeknd: "Tôi thực sự cảm thấy như The Weeknd đã thêm rất nhiều gia vị mới mẻ vào bài hát này. Đó là một ca khúc hoàn hảo dành cho cả hai chúng tôi".

Bài hát "Lust for Life" là một bản mix thú vị về tình yêu và… tình dục. Nó có nhiều sức gợi, tựa như một đêm mùa hè nóng bức Lana và Weeknd thay nhau nói với nhau: "cởi giày, cởi hết quần áo của bạn". Và kết thúc bằng một lời thề: "Họ nói rằng chỉ có người tốt chết trẻ / Điều đó không đúng / Vì chúng ta có quá nhiều niềm vui / quá Nhiều niềm vui trong tối nay”.

Lana Del Rey

Một sự kết hợp mới mẻ giữa Lana Del Rey và The Weeknd

Ngày phát hành album cho “Lust for Life” chưa được nữ ca sĩ xác nhận. Trong cuộc phỏng vấn với MistaJam, Del Rey tiết lộ rằng album có một bài hát tên là "Yosemite" và trước đó cô đã thông báo hợp tác với Sean Lennon trong một ca khúc khác có tên "Tomorrow Never Came".

Lana Del Rey

Bìa album được nữ ca sĩ chia sẻ trước đó

Ca khúc "Yosemite" được nữ ca sĩ chia sẻ: “Một bài hát về tình yêu mà tôi đã làm tất cả mọi công đoạn từ sản xuất đến thu âm chỉ với 1 lần. đó là "một loại bài hát tình yêu mà tôi đã làm tất cả trong một lần. Album cũng gồm một ca khúc khác có tên “Love” và dự kiến sẽ được phát hành vào mùa xuân này”.

Thật đáng mong chờ đúng không?