Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần xuất hiện cuối cùng trên truyền hình của Minwoo (100%) được chú ý trở lại sau thông tin anh đột ngột qua đời

'The Unit' có thể là tia hy vọng cuối cùng của Minwoo nói riêng và 100% nói chung. Nhưng thật đáng tiếc khi anh đã mãi mãi ra đi trong khi vẫn chưa một lần chạm tay đến giấc mơ tỏa sáng.

Vào ngày hôm qua, làng giải trí Hàn Quốc vừa đón nhận một tin buồn đầy bàng hoàng khi thủ lĩnh nhóm nhạc 100% - Seo Minwoo, đã đột tử tại nhà riêng vào ngày 25 tháng 3. Ngay sau khi thông tin chấn động này được công ty quản lý TOP Media thông báo, lần xuất hiện cũng như cuộc phỏng vấn cuối cùng của nam thần tượng trên truyền hình bất ngờ thu hút được sự chú ý của dư luận Hàn Quốc. 

Minwoo 100% qua đời

Vào tháng 11 năm ngoái, trên chương trình "The Unit" của KBS2, tất cả 5 thành viên của 100% đều tham gia thử giọng với mong muốn nhận được cơ hội để có thể tỏa sáng trên sân khấu. Với vai trò trưởng nhóm, Minwoo đã nói với ban cố vấn rằng: "Nhóm 100% bọn em vừa tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt. Không có nhiều người biết đến bọn em lắm, nhưng bọn em vẫn cảm thấy rằng niềm hạnh phúc lớn nhất của nhóm chính là lúc nào cũng có thể đứng trên sân khấu. Vì vậy bọn em quyết định tham gia vào thử thách này". Những lời nói khi ấy của Minwoo giờ đây khiến không ít khán giả cảm thấy đau xót.

Minwoo 100% qua đời

100% sau đó đã biểu diễn ca khúc "O- 正. 反. 反" của TVXQ. Tuy nhiên, kết quả mà họ nhận được khi ấy không mấy khả quan khi chỉ có duy nhất thành viên Rokhyun được trao cơ hội bước vào vòng tiếp theo. Sau này, thành viên Hyukjin mới nhận được tấm vé vớt để đi tiếp với chương trình.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho bài đăng Instagram cuối cùng của Minwoo trước khi anh qua đời. Đó là một video được đăng vào ngày 24 tháng 1, cho thấy những hình ảnh đầy tươi sáng của Minwoo trong cuộc sống đời thường. Cùng với một video đơn giản ghi lại cảnh bản thân đang tận hưởng cảnh tuyết tuyệt đẹp, Minwoo viết trong caption: "Đi dạo trong rừng khi tuyết đang rơi. "Thật đẹp làm sao ~ (chính là các bạn đấy)". #100% #Minwoo #SeoMinwoo #JoNari_Tạo dáng_Như nhiếp ảnh gia #Cũng chẳng sao nếu bạn muốn khoe điều này với mọi người và tự hào rằng đó là một sở thích đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ của mình". 

Mong anh yên nghỉ, Minwoo!